Sáng 13/4, Thùy Liên – vợ diễn viên Hiếu Hiền cho biết, nghệ sĩ Đức Lang qua đời vào 4h sáng tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5, TP.HCM.

“Được bác sĩ cứu chữa nhưng cha không qua khỏi. Cha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, trong vòng tay của những người thân”, cô cho Zing biết.

Theo chia sẻ từ gia đình, những năm tháng cuối đời, nghệ sĩ Đức Lang bị tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già. Sức khỏe ông yếu, phải nhập viện cách đây ít ngày.

Hiện, vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền đang lo liệu những thủ tục để tổ chức lễ tang cho cha. “Anh Hiếu Hiền đang rối bời. Sự ra đi của cha là mất mát lớn của gia đình chúng tôi”, cô nói thêm.

Trước đó, vào năm 2015, nghệ sĩ Đức Lang liên tục nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Trên trang cá nhân diễn viên hài Hiếu Hiền chia sẻ Tin Buồn.

Hiếu Hiền tâm sự: “Từ khi má Kim Ngọc qua đời, sự mất mát vẫn tồn tại trong tâm trí tôi. Tôi chỉ còn biết ngày đêm cầu nguyện cho cha khỏe mạnh, minh mẫn. Thậm chí, nhiều lúc buồn, tôi đã nghĩ đến mẹ và cầu xin bà có linh thiêng, hãy giúp bệnh tình của cha thuyên giảm”.

“Mỗi lần tôi đóng một vai nhỏ trên sân khấu hoặc có một vai phim trên màn ảnh là ba tôi xem, tươi cười động viên. Những bài học quý trong nghề, nhất là đạo đức của người nghệ sĩ, ba tôi luôn căn dặn, mong mỏi tôi sống xứng đáng với tình thương mà công chúng đã dành tặng cho ba mẹ tôi” – diễn viên Hiếu Hiền tâm sự, từ hôm nay, anh đã mồ côi cả cha lẫn mẹ – theo Người Lao Động.

Ảnh chụp màn hình K14.

Tang lễ của nhạc sĩ Đức Lang được tiến hành tại tư gia: C9/4B9, đường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM (ngã tư Phạm Hùng và Nguyễn Văn Linh). Lễ tẩn liệm lúc 14 giờ, lễ viếng từ 15 giờ ngày 13/4. Lễ động quan sáng 15/4, sau đó hỏa táng và đưa tro cốt về chùa Thanh Sơn (quận 9, TP.HCM).

Ảnh chụp màn hình K14.

Có thể bạn quan tâm: