Một tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại điểm giao cắt đường sắt tại Bình Thuận khiến 3 người tử vong tại chỗ.

videoinfo__video3.dkn.news||133f668ff__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hiện trường vụ tai nạn. (Video: CTV/Tuổi Trẻ)

Trên báo Thanh Niên, lãnh đạo UBND H.Tuy Phong cho biết, sáng 31/7, tại Km 1465+800 thuộc thôn Tuy Tịnh 2 (xã Phong Phú), chiếc xe khách loại 16 chỗ BS 86B-003.66 của nhà xe Đông Hưng đang trung chuyển khách từ xã Phong Phú, khi băng ngang đường sắt đã bị tàu lửa tông trúng, văng ra ra.

Ôtô trung chuyển bị tông biến dạng. (Ảnh: Tư Huynh/VnExpress)

Ôtô bị tàu đẩy đi trên đường ray khoảng 300 m, sau đó văng ra đồng ruộng, biến dạng. “Tai nạn làm 3 người chết, trong đó có tài xế. Nạn nhân còn lại bị thương, được đưa đi cấp cứu”, ông Điển nói và cho biết CSGT tỉnh, huyện cũng đang đến hiện trường xử lý tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV/Tuổi Trẻ)

Theo các nhân nhân chứng có mặt tại hiện trường, trên xe ôtô 16 chỗ có 4 người gồm 2 người lớn và 2 trẻ em. Hiện các đơn vị liên quan đến giải quyết vụ tai nạn và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Vị trí xảy ra tai nạn là gác chắn đường ngang có cảnh báo không có nhân viên gác chắn, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Cơ quan chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ việc. (Ảnh: Quế Hà)

Đến 10 giờ ngày 31/7, chuyến tàu SE 27 từ TP. Đà Nẵng đi TP. HCM đã tiếp tục hành trình, sau khi cơ quan chức năng lập biên bản, xử lý vụ tai nạn. 

Video xem nhiều: Tác hại của rượu và ma túy đá

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds