Sáng 21/6, nhân viên của công ty địa ốc Khang An nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) tới văn phòng công ty để làm việc thì phát hiện 3 người nằm bất động, trong đó 2 người đã tử vong, một người bị thương.

Báo Công Luận đưa tin, chiều 21/6, nhà chức trách tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc khiến 2 người chết, 1 người bị thương tại trụ sở Công ty địa ốc Khang An nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một.

Hai người tử vong là Hà Huy Bình (SN 1985, ngụ phường Hiệp Thành, Giám đốc Công ty Đầu tư Địa ốc Khang An) và Lê Thanh Hiếu (SN 1990, quê Tây Ninh).

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 21/6, nhân viên của công ty địa ốc Khang An nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một tới văn phòng công ty để làm việc.

Tại đây, họ phát hiện 3 người nằm bất động trong trụ sở công ty. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 người đã tử vong, 1 người còn sống nên khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Theo nhận định ban đầu, vụ việc chưa xuất hiện dấu hiệu tội phạm, khả năng cao là những người này có dấu hiệu đột quỵ, sốc thuốc (M.túy).

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, nạn nhân Hà Huy Bình trước đây là giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng địa ốc Đất Việt (trụ sở tại đường 30/4, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một). Vào cuối năm 2020, công ty này bị nhiều người dân tố cáo đến cơ quan công an về việc bán dự án “ma” để thu về hàng tỷ đồng.

Sau đó, công ty này đóng cửa trụ sở tại đường 30/4 rồi đến phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một mở văn phòng mới với tên gọi Công ty địa ốc Khang An.

Có thể bạn quan tâm: