Rạng sáng 7/9, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường cháy quán karaoke An Phương trên đường Trần Quang Diệu, TP. Thuận An (Bình Dương). Ít nhất 12 người tử vong, 7 người bị thương.

Thông tin được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh xác nhận với VnExrpress sáng 7/9.

Đến 8h, hơn chục xe chữa cháy, cứu thương đang túc trực tại hiện trường. Khói đen từ cửa sổ bốc lên nghi ngút. Xe thang giương cao đưa hai lính cứu hoả lên mái nhà để tiếp cận đám cháy nhen nhóm bên trong. Một phần bảng hiệu bị cháy xém, trơ khung sắt bên trong. Trước đó cảnh sát đã phá nhiều lỗ trên bảng hiệu này để xịt nước dập lửa ở các tầng.

Đám cháy bùng phát ở quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú lúc 21h hôm qua. 

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Anh Nguyễn Sang, sống gần karaoke, cho biết khi xe chữa cháy đến hiện trường, tiếp tân quán chạy ra bên ngoài thông báo bên trong có khoảng 40 người. “Một số người chạy xuống bằng cửa chính, nhiều người không chịu được lửa nóng phải nhảy lầu, bị gãy chân tay”, anh Sang nói.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Trao đổi với Zing, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho hay, với tính chất nghiêm trọng của sự việc, tỉnh đã phân công Phó chủ tịch Thường trực lên hiện trường vụ cháy và trực tiếp chỉ đạo.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương thời điểm nhận tin báo cháy đã điều động 13 xe chuyên dụng.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục thống kê số người thương vong trong vụ hỏa hoạn, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Có thể bạn quan tâm: