Cơ quan công an đã xác định được một số đối tượng gây nên vụ nổ súng làm 1 phụ nữ bị thương.

Ngày 27/4, Công an quận Ngô Quyền và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, đã khởi tố vụ án và ra lệnh bắt khẩn cấp một số đối tượng liên quan đến vụ nổ súng xảy ra ngày 29/3 làm 1 phụ nữ bị thương tại địa bàn quận Ngô Quyền, Hải Phòng, theo Giao Thông.

Trước đó, anh Nguyễn May Minh (chồng của nạn nhân Trần Thị Thu Hà, người bị một số đối tượng dùng súng bắn vào đùi ngày 29/3/2018 trước cửa số nhà 111/30/313 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã gửi đơn tố cáo và một số hình ảnh, tin nhắn qua Facebook đe dọa gia đình anh thời gian gần đây cho cơ quan điều tra.

Anh Minh chứng minh một số tài khoản facebook với những địa chỉ rõ ràng có những lời lẽ đe dọa gia đình anh sau khi xảy ra vụ nổ súng.

Tiến hành điều tra, công an đã xác định được danh tính 3 đối tượng liên quan vụ bắn chị Hà gồm Hoàng Ngọc Vân (26 tuổi, ở phường Lạc Viên), Vũ Tuấn Long (25 tuổi, ở phường Máy Tơ) và Hoàng Anh Mỹ (25 tuổi, ở phường Gia Viên, cùng quận Ngô Quyền).

Về thương tích của chị Hà, do vết thương quá nặng, nguy cơ bị liệt chân phải nên gia đình đã đưa sang một bệnh viện ở Singapore để điều trị. Hiện vết thương đã tạm ổn định, chị Hà đã về Việt Nam và đang được điều trị chỉnh hình.

Như báo Giao thông đã đưa tin, ngày 29/3 tại địa bàn quận Ngô Quyền xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng mà nguyên nhân lại xuất phát từ những mâu thuẫn của trẻ nhỏ.

Chỉ vì những mâu thuẫn rất nhỏ, một số đối tượng đã kéo đến gây sự rồi nổ súng làm chị Trần Thị Thu Hà bị thương ở chân. 

Khôi Minh