Sáng nay (16/7), một vụ cháy lớn đã xảy ra ở dãy biệt thự liền kề cạnh khu Thiên Đường Bảo Sơn (xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội), cột khói bốc cao hàng trăm mét. May mắn vụ cháy không có thương vong về người.

videoinfo__video3.dkn.news||78a889450__

Ad will display in 09 seconds

Lửa thiêu rụi quán Gà không lối thoát ở Thiên đường Bảo Sơn. (Nguồn video: Triệu Thái Hòa)

Trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Đăng Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh cho biết, vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (16/7). Đám cháy xuất phát từ quán Gà Ngon, không ảnh hưởng đến các căn hộ bên cạnh.

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang khu vực xung quanh. (Ảnh: Giáo dục Thời đại)

Nhiều nhân chứng vụ cháy cho biết, ở thời điểm trên họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn kèm khói đen thoát ra từ khu vực tầng 2 của nhà hàng Gà Ngon. “Lúc đó, có 3 nhân viên phát hiện ra hoả hoạn vội chạy đến dập lửa nhưng không thành. Do lối cầu thang bộ bị lửa chặn nên cả 3 nhân viên đã nhảy từ tầng 2 xuống đất bỏ chạy”, một nhân chứng cho hay.

Toàn bộ khu vực từ tầng 2 trở lên của 4 căn biệt thự bị ngọn lửa thiêu rụi, tầng 1 may mắn không bị lửa bén vào. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều nhiều xe chữa cháy đến hiện trường và nhanh chóng khống chế ngọn lửa.

Giáo dục Thời đại cho biết, đây là dãy nhà liền kề mới xong toàn bộ phần thô, chưa được sơn, chát., đã được làm quán ăn từ rất lâu. Hiện trường xảy ra cháy là quán ăn, bàn ghế và nhiều vật liệu bắt lửa nên ngọn lửa bốc lên rất nhanh.

Vụ cháy đã được dập tắt. (Ảnh: Dân Trí)

May mắn đám cháy không gây thiệt hại về người. Đại diện công an xã An Khánh cho hay, hiện tại, đám cháy đã cơ bản được khống chế.