Khi một em trượt chân, 3 học sinh nhảy xuống cứu thì bị dòng nước cuốn đi, các nữ sinh này qua (31/5) tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

Tối 31/5, tin từ UBND xã Tây Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm cháu nhỏ đi tắm suối khiến 4 em chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao Động, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ cùng ngày, tại khu vực suối Tráng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong.

Thời điểm trên, 6 nữ sinh (đều SN 2008; đang học lớp 7 trên địa bàn xã Tây Phong) rủ nhau đi tắm tại suối Tráng (xã Bắc Phong) thì có 4 cháu gặp nạn, 2 cháu thoát nạn đã chạy về báo người thân.

Tuy nhiên, do khu vực suối Tráng xa khu dân cư nên khi người lớn đến nơi, những cháu gặp nạn đã tử vong. Thi thể 4 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ảnh chụp màn hình báo Người lao Động.

Trao đổi với Zing tối 31/5, ông Quách Văn Ngoan, Chủ tịch huyện Cao Phong, Hòa Bình cho biết thêm, khi một người trượt chân, 3 học sinh nhảy xuống cứu thì bị dòng nước cuốn đi, các nữ sinh này hôm nay tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

“Các phụ huynh nói không biết các con đi ra suối chơi. Trước đó, nhóm học sinh này chưa từng đi tắm suối lần nào”, ông Ngoan nói thêm.

Có thể bạn quan tâm: