Ngày 6/12, trên facebook xuất hiện nhiều clip em bé 2 tuổi bị một gã đàn ông hành hạ khiến dư luận tức giận. Ngay lập tức, cộng đồng mạng truy lùng suốt đêm và chân dung của kẻ thủ ác đã lộ diện. 

tra-tan-em-be-2-tuoi-bang-dien-3

Không chỉ đoạn clip, ngay cả những hình ảnh được chụp lại cũng khiến người xem không thể chịu đựng được.

1480991106_hanh-ha-da-man-be-trai-4

Không chỉ đập đầu, bóp mũi, chích điện, tát tới tấp vào mặt bé trai, kẻ ác quỷ còn nhét cây vào miệng và hậu môn của bé.

Đại Kỷ Nguyên xin phép không đăng tải clip vì tác động tiêu cực đến tâm lý độc giả.

Theo thông tin chia sẻ trên facebook, có người xem clip xong đã không cầm được nước mắt và để lại những bình luận căm phẫn đối với hành vi bạo hành trẻ em. Có người chỉ cần đọc bình luận thôi cũng cảm thấy rùng mình nên không đủ can đảm bấm xem nội dung.

Chỉ trong thời gian ngắn, một số người tìm thấy và phát tán địa chỉ Facebook cá nhân của nam thanh niên tên N.T.D, được cho là kẻ ác thú tra tấn bé trai bằng đủ hình thức trong clip.

bao-hanh-9-phunutodayvn-1534

bao-hanh-2-phunutodayvn-1535 bao-hanh-3-phunutodayvn-1535

Rất nhiều người thể hiện sự căm phẫn đối với kẻ bạo hành.

Vậy mà trên trang cá nhân, người đàng ông máu lạnh này vẫn đăng tải những hình ảnh thân mật với các bé kèm theo những câu nói đầy yêu thương. “Chúc mừng năm mới các con, bố nhớ các con rất rất nhiều…” Đọc những dòng chữ này, cộng đồng mạng lại càng “dậy sóng” trước sự giả tạo của gã đàn ông tàn ác.

  tra-tan-em-be-2-tuoi-bang-dien-7

Được biết, người đàn ông có hành vi tàn ác đối với bé trai này tên N.T.D, sống tại TP HCM nhưng thường xuyên qua lại Campuchia. Bé trai bị bạo hành trong clip cũng là người Campuchia.

Anh L.C. (trú tại quận 4, TP Hồ Chí Minh) là người đăng tải những đoạn clip phản ánh sự việc nói trên. “Đây là những đoạn clip có trong chiếc máy điện thoại di động của 1 người em của tôi có quan hệ với thanh niên tên D. Khi phát hiện các clip này, tôi thấy phẫn nộ nên có đề nghị với cậu ấy là đưa sự việc này ra pháp luật để làm rõ, mục đích là sẽ không còn đứa trẻ nào bị tên D. này lạm dụng và bạo hành nữa”, anh LC cho hay.

Theo người đăng tải sự việc, người em của anh có quan hệ bạn bè với thanh niên tên D. này nên rất hiểu rõ về đối tượng. “D. là người đồng tính, trước đây làm việc ở quận 1 rồi đi theo người đàn ông nước ngoài như thông tin trên mạng là đúng. Những đứa trẻ trong clip là con cái của các công nhân trong đồn điền ca cao nơi D. thường lui tới. Việc tôi đưa lên mạng là ý của tôi, còn trước khi ra cơ quan công an tôi sẽ liên hệ lại và hỏi thêm ý cậu em ấy. Tôi đảm bảo là sẵn sàng đưa việc này ra ánh sáng, không ngại ngần gì…”, anh C. khẳng định.

Hiện chưa rõ quan hệ của N.T.D và bé trai này như thế nào. Chỉ biết rằng N.T.D đồng tính, yêu người đàn ông nước ngoài và có khuôn mặt của kẻ sát nhân theo nhận xét từ nhiều người.

“Hôm nay mình đăng status nội dung này chỉ vì muốn vạch trần kẻ biến thái, bệnh hoạn và súc vật chứ không hề câu like hay ý gì khác. Và cũng mong các bạn chia sẻ để tìm tên súc vật này và dạy cho nó một bài học về nhân cách làm người.

Mình chỉ biết sơ sơ về hắn qua một người bạn, tên của hắn là N.T.D. Hắn thường xuyên qua lại Campuchia và đứa trẻ trong clip cũng là người Campuchia.

Đáng lẽ mình không đăng nội dung này, nhưng nếu mình im lặng đồng nghĩa với việc tiếp tay với hắn.

Người biết trước sự việc này không dám lên tiếng vì sợ trả thù cá nhân. Nhưng khi mình biết thì mình không thể im lặng được. Thiết nghĩ, nếu con cháu mình bị như thế thì bản thân mình cũng như chúng ta có tha thứ cho hắn ta hay không?

Nếu không vạch trần, tố cáo hắn thì sau này còn nhiều đứa trẻ vô tội khác bị hắn hành hạ đến mức nào nữa đây.
Hôm nay, mình đăng những clip này trên mạng xã hội và đồng thời gửi tất cả clip cho chính quyền Việt Nam và Lãnh sự quán Cambodia tại Việt Nam để họ giải quyết vụ này”

Lời chia sẻ của chị T.S khiến nhiều người cảm phục.

Ngay sau khi những clip này được đăng tải, nick Facebook Bao Chau Nguyen cho hay: “Nghe nói D. làm tổ chức gì đó liên quan đến đồn điền cao su bên Campuchia, nó hay chụp ảnh với mấy bé này rồi kiểu như yêu quý lắm. Nhưng không ngờ, sau lưng nó biến thái, mang bé vào rừng hành hạ. Nó bê đê cặp với ông doanh nhân người Hà Lan. Ông này hiện là một nhà đầu tư nông nghiệp ở Việt Nam và Campuchia. Đồn điền của ông ta trồng cacao, chuối, thốt nốt, bơ và đang triển khai xây dựng nhà máy làm chocolate. D. hay được ông đưa về đồn điền của mình ở Campuchia”.

Hiện tất cả các clip tới cơ quan chức năng ở Việt Nam và Lãnh sự quán Campuchia để tìm hướng giải quyết sự việc.

Mai Nhi

Xem thêm: