Lionel Messi được cho là đã chi 1,6 triệu USD để đưa giúp Ronaldinho và anh trai được tại ngoại sau hơn 1 tháng ngồi tù ở Paraguay

Hôm 8/4, cựu danh thủ Ronaldinho và anh trai đã được tại ngoại sau 32 ngày ở trong nhà tù Agrupacion Especializada vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh Paraguay.

Dù không còn bị giam giữ nhưng Ronaldinho và anh trai vẫn sẽ bị quản thúc tại một khách sạn có tên Palmagora ở thủ đô Asuncian, Paraguay. Tại đây, Ronaldinho và anh trai sẽ ở phòng riêng, đồng thời được hưởng những đặc quyền số 1. Theo Globo, 2 anh em Ronaldinho ở 2 phòng riêng. Đây là những phòng sang trọng nhất của khách sạn Palmaroga. Mỗi phòng có giá lên tới 380 USD/ngày (1 phòng tiêu chuẩn tại Palmaroga cũng chỉ có giá 80 USD/ngày).

Để hưởng được đặc quyền nói trên, Ronaldinho một lần nữa phải nhờ đến sự giúp đỡ của siêu sao Lionel Messi, người đồng đội cũ của anh ở CLB Barcelona.

Theo kênh TNT Sport của Argentina, Messi đã chi 1,6 triệu USD để giúp Ronaldinho và anh trai được tại ngoại. Trước đó, M10 cũng đã trả hơn 4 triệu USD để thuê nhóm luật sư hàng đầu giúp Ronaldinho.

Ronaldinho và anh trai sẽ ở tại khách sạn trên tối đa trong thời gian 6 tháng (tính cả thời gian ở tù) để chờ toà án Paraguay thu thập chứng cớ phạm tội. Cả hai đang đối mặt với án tù lên đến 10 năm nếu bị buộc tội sử dụng hộ chiếu giả và rửa tiền, theo luật pháp Paraguay.

Từ Khóa: