Chứng kiến màn trình diễn tuyệt với của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, ông Đoàn Nguyên Đức đã gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang-seo vì những đóng góp lớn lao cho bóng đá Việt Nam

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đem về tấm HCV lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30 sau khi giành chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia với cú đúp bàn thắng của Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Nói về chiến tích giành vàng tại SEA Games 30, chia sẻ với Saostar Bầu Đức đã gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang-seo với những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam trong hơn hai năm qua.

“Tôi thực sự rất hạnh phúc và vui sướng khi U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30. Tôi muốn được nói lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo. Ông Park đã từng có 3 lần cảm ơn tôi nhưng hôm nay, bản thân tôi chính thức gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang-seo vì những đóng góp lớn lao cho bóng đá Việt Nam. Cảm ơn ông Park đã mang về tấm HCV SEA Games sau 60 năm cho bóng đá Việt Nam”.

Bầu Đức cảm ơn thầy Park đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam với tấm HCV SEA Games 30.

Theo bầu Đức: “Bóng đá Việt Nam thực sự may mắn có ông Park. Ông ấy đến có thể nói kịp lúc để đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi thấy ông Park gặt hái nhiều thành công cho bóng đá nước nhà. Chúc mừng ông Park Hang-seo, chúc mừng bóng đá Việt Nam có HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi”.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã nhiều lần dành những lời tri ân cho bầu Đức. Như tại lễ công bố gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF hồi tháng trước, ông nói rằng: “Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu tiên gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức”.

Thầy Park đã nhiều lần dành những lời tri ân cho bầu Đức.

Còn trong đêm nhận giải thưởng HLV của năm tại AFF Awards 2019, ông Park thêm một lần nữa nhắc đến bầu Đức và những người bên cạnh mình những lúc khó khăn.

Lần lượt giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam đoạt ngôi vị Á quân U23 châu Á 2018, giành cúp vàng AFF Cup 2018 rồi đến vô địch SEA Games 30, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới. Sau SEA Games, các tuyển thủ Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tại giải U23 châu Á 2020 và sắp tới là những lượt trận tiếp theo tại vòng loại 2 – World Cup 2022.

Video xem thêm: HLV Park Hang-seo tiết lộ món ăn khoái khẩu ở Việt Nam

videoinfo__video3.dkn.news||42396e086__

Ad will display in 09 seconds