Trong một bài phân tích của mình, tác giả Rita Joseph, The Western Journal đã thúc giục người dân Mỹ phải làm chủ vận mệnh quốc gia, tiếp tục duy trì các thành tựu của Tổng thống Trump.

Theo đó tác giả viết,

Trong một bức thư gửi Charles Cotesworth Pinckney vào năm 1797, Cố Tổng thống Hoa Kỳ Washington đã viết quan điểm sau khi nghỉ hưu về các vấn đề công:

“Bây giờ tôi đang ngồi dưới bóng râm của cây nho và cây vả của mình, và mặc dù tôi có vẻ tiếc nuối về nhiều công việc không phù hợp với ý tưởng của mình, nhưng tôi sẽ ‘xem chúng dưới ánh sáng êm đềm của triết lý nhẹ nhàng’, nếu có bất kỳ cuộc khủng hoảng lớn nào xảy ra, sẽ dẫn tới việc ý thức và tinh thần của một bộ phận chính những người dân đất nước này, sẽ hướng dẫn họ một cách đúng đắn”.

Thật vậy, chúng ta cũng có thể hy vọng rằng ý thức và tinh thần của phần lớn người dân đất nước này sẽ từ chối những thử nghiệm kinh tế và xã hội cấp tiến của một Đảng Dân chủ đã đi quá xa về phía cánh tả.

Nghèo đói và thất nghiệp sẽ gia tăng trở lại. Các doanh nghiệp sẽ lại chùn bước khi các loại thuế và quy định tăng cao. Việc vay mượn vô trách nhiệm sẽ tạo điều kiện cho việc chi tiêu lãng phí vào việc xây dựng một nước Mỹ mới theo khuôn mẫu của những trường hợp thất bại như Venezuela.

Đảng Dân chủ tiếp tục chủ nghĩa toàn cầu hóa của họ đối với các tổ chức tham nhũng ở nước ngoài.

Nhưng nó không thể kéo dài. Phần đông người Mỹ sẽ vui mừng trở lại với sự độc lập tự tin và ý thức tốt về các sáng kiến ​​trên nước Mỹ của Tổng thống Trump.

Từ ngày đầu tiên ông ấy đã khẩn trương

Với tốc độ chóng mặt, chỉ trong bốn năm làm tổng thống, nhiều việc đã đạt được. Bây giờ nhìn lại, không ai có thể nghi ngờ tình yêu của Tổng thống Trump dành cho đất nước của mình khi ông ấy đã dành toàn bộ tâm huyết cho thời gian mà ông ấy đã cống hiến.

Sau khi đã hứa, ông đã cố gắng hết sức để thực hiện chúng.

Bất chấp những cái bẫy luận tội và những cản trở vô đạo đức của các đối thủ đảng Dân chủ, ông đã kéo nước Mỹ thoát khỏi những khó khăn tài chính tốn kém và tham nhũng của chủ nghĩa toàn cầu.

Ông ngừng trợ cấp cho nhiều quốc gia không chơi công bằng trong các chương trình quốc phòng, kinh tế và y tế. Ông đã rút nước Mỹ ra khỏi những kế hoạch vô vọng và tốn kém như hiệp định khí hậu Paris.

Ông đã tái lập quân đội Hoa Kỳ là đội quân tốt nhất trên thế giới. Ông đã đưa nhiều lính Mỹ về nước từ những vùng chiến sự khốc liệt. Những động thái ngoại giao táo bạo của ông ở Trung Đông đã mang lại những thỏa thuận hòa bình mới tuyệt đẹp giữa những kẻ thù lâu năm. Ông đã đứng lên chống lại Đảng Cộng sản Trung Quốc, kẻ bắt nạt mới nhất trên thế giới.

Ông đã đi một chặng đường dài với việc xây dựng bức tường biên giới, kiểm soát lại việc nhập cư trong nước và hạn chế dòng chảy tội phạm từ các nước thù địch.

Các chính sách của ông đã làm giảm giá nhiên liệu và đảm bảo khả năng tự cung tự cấp năng lượng cho Hoa Kỳ

Ông đã mang lại công việc cho người Mỹ. Ông đã giảm thuế thu nhập cá nhân và nới lỏng nhiều quy định làm tê liệt các doanh nghiệp Mỹ.

Ông đã biến đất nước từ chủ nghĩa xã hội cào bằng của Obama sang việc khôi phục thành công hệ thống thị trường tự do có trách nhiệm. Ông đã mang lại mức tăng lương đáng kể cho tất cả mọi người và tạo ra số việc làm kỷ lục cho người Mỹ da đen và người gốc Tây Ban Nha. Ông đã giúp đỡ đặc biệt cho các trường học và cao đẳng da đen truyền thống.

Đạo luật Nhập cư (First Step Art) của ông nhằm cải cách hệ thống tư pháp hình sự nhằm chấm dứt việc giam giữ hàng loạt. Ông cấm cùm các tù nhân đang mang thai, chấm dứt biệt giam đối với hầu hết những người chưa thành niên và tìm cách giảm tái phạm thông qua việc cải tạo và đào tạo việc làm tốt hơn.

Ông đã tạm dừng tài trợ của người đóng thuế Mỹ cho việc giết chết trẻ sơ sinh được y tế hóa trong các chương trình phá thai. Ông ủng hộ việc khôi phục sự công nhận các biện pháp bảo vệ hợp pháp đối với “trẻ sơ sinh đã có cử động trong bụng mẹ”.

Ông ủng hộ tự do tôn giáo cho tất cả mọi người, chống lại các sáng kiến yêu cầu loại bỏ đạo đức, ngôn ngữ và truyền thống dựa trên đức tin vì lý do chúng có thể làm tổn thương cảm xúc của những người tán thành những điều gần như là một thứ tôn giáo mới của cuộc cách mạng tình dục đã trở nên điên rồ.

Thực tế và đầy chiến thuật, những cải cách của tổng thống đã tiếp cận được rất nhiều người Mỹ cần sự giúp đỡ thực sự, việc làm thực sự, an ninh thực sự và phẩm giá của nền độc lập thực sự.

Có lẽ rất ít di sản của Tổng thống Trump sẽ bị xóa sổ

Nhưng bây giờ, Tổng thống Trump biết nỗi đau khổ của việc không được phép hoàn thành những gì ông đã bắt đầu một cách hăng hái…

Không nghi ngờ gì nữa, Tổng thống đắc cử Biden, khi đã nắm quyền, sẽ cố gắng đảo ngược nhiều cải cách của Tổng thống Trump.

Và những người Mỹ khôn ngoan có thể tự hỏi liệu có bao nhiêu di sản của Tổng thống Trump có thể bị xóa sổ vĩnh viễn?

Có lẽ rất ít.

Hơn 74 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu cho cuộc tái cử của ông; họ hiểu giá trị của tất cả những gì tổng thống đã làm được trong 4 năm cầm quyền. Họ sẽ không quay lại với sự dễ dãi với bất kỳ sự phục hồi rộng rãi nào đối với chủ nghĩa mang tính hủy diệt của Đảng Dân chủ.

Thật vậy, phần lớn người dân Mỹ – không chỉ 74 triệu cử tri – đã vượt qua Rubicon. Đôi mắt của họ được mở ra.

Sẽ không có chuyện họ bị bịt miệng bởi cơ quan kiểm duyệt Big Tech quyết tâm phá hủy quyền tự do ngôn luận và tín ngưỡng tôn giáo của người Mỹ. Sẽ không có chuyện họ lại dễ dàng bị lừa bởi những tuyên truyền cánh tả kích động được lan truyền bởi các phương tiện truyền thông thiên vị đáng hổ thẹn. Họ sẽ không bao giờ tiếp tục ngoan ngoãn với những lý thuyết hàn lâm giả tạo được giảng dạy trong các cơ sở giáo dục bị suy đồi về mặt tư tưởng.

Sự thật một khi được tiết lộ sẽ không dễ dàng bị xóa bỏ

Phần lớn người dân Mỹ đã cổ vũ việc tổng thống tát cạn đầm lầy Washington. Giờ đây họ đã hiểu các chiến thuật phục vụ bản thân của cư dân vùng đầm lầy đó.

Họ cảnh giác trước những xuyên tạc đối với Hiến pháp nước cộng hòa của các thẩm phán Tối cao Pháp viện do Đảng Dân chủ bổ nhiệm.

Quan trọng nhất, trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump, họ đã hiểu được tính toàn vẹn thiết yếu của các mục tiêu tổng thống của họ. Trong các mục tiêu này của Đảng Cộng hòa, họ đã công nhận sự khôi phục cao quý các chân lý và quyền tự do của các Vị Cha lập quốc như được nêu trong Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp.

Những người Mỹ này sẽ không bao giờ dễ dàng bị lừa dối đến mức đi cùng với các kế hoạch của Đảng Dân chủ nhằm đưa nước Mỹ tiến tới một chủ nghĩa xã hội cánh tả, cộng đồng hóa nền kinh tế và ngày càng thu hút nhiều người hơn vào sự phụ thuộc lâu dài vào chính quyền.

Thật vậy, nhờ Tổng thống Trump, nhiều người Mỹ giờ đây đã biết sự thật. Sự thật mạnh mẽ.

Mặc dù chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của Biden-Harris chắc chắn sẽ gây ra một số thiệt hại trong ngắn hạn, nhưng chúng ta có thể tin tưởng vào sự chính trực và khả năng phục hồi của những người Mỹ thực tế, có trình độ, những người hiện đang cảnh giác trước những nguy hiểm…