Hôm 28/4, một người yêu thích thiên văn học đã đăng tải trên mạng xã hội một đoạn video clip cho thấy 3 vật thể lạ xếp thành hàng bay qua mặt trăng. Các vật thể này được dự đoán có thể là bóng bay, sao băng, các loài chim hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh.  

Theo Daily Mail, video này được quay bằng máy quay phim 4k. Đến nay, đã có hơn 6.000 lượt xem. Đoạn video chỉ quay hình ảnh một nửa của mặt trăng. Nhưng, trong một buổi đêm không có mây, vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng những ngọn núi vòng cung trên mặt trăng.

Không chỉ ghi lại được hình ảnh 3 vật thể lạ, đoạn video còn cho thấy có sự rung chuyển nhẹ. Người đăng đoạn video này cho biết: “Hôm Chủ nhật, tôi quay được hình ảnh nửa mặt trang, sau đó phát hiện có vài vật lạ bay qua. Trong đó, có 2 vật thể dường như rất gần nhau, cái thứ 3 thì bay ở phía sau một đoạn”.

Một số người cho rằng, 3 vật thể này có thể là người ngoài hành tinh, nhưng người đăng đoạn video suy đoán, chúng có thể chỉ là bóng bay. Nhiều người khác cho rằng có thể đây là sao băng, vệ tinh, hoặc loài chim nào đó.

Video: 3 vật thể lạ bay qua mặt trăng
3 vật thể lạ (khoanh tròn đỏ) bay qua mặt trăng. (Ảnh: Workercn)

“Trong 1’28, xuất hiện 3 vật thể lạ đang bay qua mặt trăng, tôi cho rằng đây là bóng bay mà ai đó đã thả, nhưng tôi không dám khẳng định”, người đăng đoạn video nói.

Có người cho rằng: “ Vật thể ở bên dưới, hoặc bên phải trông giống như bóng của vật nào đó, có thể chúng là sao băng”.

Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng, nếu đoạn video này là thật, thì đó không thể là bóng bay, vì không thể có ai thả 3 quả bóng bay cùng bay gần quỹ đạo như vậy được. Nếu là bóng bay chúng có thể đã nổ, hơn nữa, vật thể này phải rất gần mặt trăng mới có thể nhìn thấy bóng của nó.

Các chuyên gia về UFO và các nhà điều tra nhận định, đó không phải là vệ tinh, tiểu hành tinh hay rác thải không trung, nó giống như bóng của loài chim đang bay qua mặt trăng hoặc bay qua ống kính máy quay phim. Không chỉ vậy, chúng bay theo nhóm, khi xuất hiện, còn có sự rung chuyển nhẹ, có lẽ chúng đang vỗ cánh.

Vậy còn bạn, khi xem đoạn video này, bạn cho rằng 3 vật thể kỳ lạ kia có thể là gì?

Huyền Trang