Dự án Veritas vào tối thứ Hai (4/1) đã cho công bố video cho thấy Giám đốc điều hành OAC (Trung tâm Tiếp cận và Vận động chính sách), bang Georgia, thừa nhận trung tâm của bà đã đăng ký cho hàng ngàn người vô gia cư tại cùng một địa chỉ ở Hạt Fulton để họ có thể bỏ phiếu, theo The Gateway Pundit.

Luật của tiểu bang Georgia yêu cầu mỗi người chỉ được bỏ phiếu tại địa chỉ họ sống, và việc cho phép ai đó sử dụng địa chỉ của mình để đăng ký cử tri là bất hợp pháp, và có thể bị phạt tới 10 năm tù.

Dự án Veritas đã cho công bố đoạn video vào đêm trước cuộc bầu cử hai ghế thượng nghị sĩ đại diện cho bang Georgia, trong bối cảnh Đảng Dân chủ đang quyết tâm giành cả hai ghế thượng nghị sĩ của tiểu bang chiến địa để giúp họ nắm quyền kiểm soát Thượng viện Mỹ.

“Bởi vì, phần lớn những người mà chúng tôi phục vụ không có địa chỉ, vì vậy chúng tôi cho phép họ sử dụng địa chỉ của chúng tôi nếu họ đăng ký bỏ phiếu và lấy ID của tiểu bang Georgia”, Kimberly Parker, Giám đốc Điều hành OAC nói. “Chúng tôi cho phép họ sử dụng địa chỉ 201 Phố Washington (Atlanta, GA)”.

“Thậm chí [chúng tôi] không thể bắt đầu cho bạn biết có bao nhiêu người có địa chỉ đó trên giấy tờ tùy thân của họ”, bà Parker nói. “Các thành viên hội đồng quản trị [OAC] hiểu rõ,… nghĩ rằng chúng tôi đang làm những việc hợp pháp, trung thực, đáng kính …”.

Mặc dù vậy, OAC đã nhanh chóng xóa ngay tài khoản Twitter của họ sau khi video của dự án Veritas lan truyền trên mạng.