Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí y sinh EBioMedicine đã hé lộ rằng vắc xin bạch hầu-ho gà-uốn ván (DTP) do Bill Gates tung ra ở Châu Phi khiến cho trẻ em gái được tiêm có tỷ lệ tử vong gấp 10 lần so với tỷ lệ tử vong của bản thân căn bệnh đó.

Nghiên cứu, được ủy quyền thực hiện bởi chính phủ Đan Mạch và Quỹ Y tế Novo Nordisk Foundation, đã được xuất bản vào năm 2017, nhưng chưa nhận được sự quan tâm thích đáng. Nhưng về bản chất, nghiên cứu này đã tiết lộ nhiều điều về Bill Gates.

Vắc xin DTP đã được ngừng sản xuất  ở Hoa Kỳ từ những năm 90 sau hàng nghìn báo cáo về những ca tử vong và tổn thương não.

Theo Tạp chí Great Game India, “Bất chấp việc tiêm chủng rộng rãi,“ Hoa Kỳ và các quốc gia khác vẫn không ngăn được các đợt bùng phát bệnh ho gà lớn”.

Trước khi công bố vắc xin này, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chưa bao giờ bận tâm đến việc tiến hành một cuộc thử nghiệm xem xét kết quả sức khỏe được tiêm chủng so với không được tiêm chủng, điều này cần thiết để xác định xem liệu vắc xin DTP có thực sự an toàn và hiệu quả hay không.

Tuy vậy, vắc xin vẫn được quỹ Bill & Melinda Gates đưa đến dùng ở Châu Phi, nơi một lượng lớn trẻ  sơ sinh ở đây đã được tiêm chủng, bao gồm cả quốc gia Guinea Bissau, khiến một nửa số trẻ em chết trước 5 tuổi.

So với những đứa trẻ ở Guinea Bissau không được tiêm vắc-xin Gates DTP thì những đứa trẻ được tiêm có tỷ lệ tử vong cao gấp 10 lần.

Việc tiêm chủng cũng được xác định là làm cho các trẻ được tiêm dễ mắc các bệnh chết người khác mà trẻ bình thường không gặp.

Tạp chí Great Game India cho biết, “Vắc xin dường như đã làm tổn hại đến hệ thống miễn dịch của người được tiêm”.

Ngoài việc cho sản xuất vắc xin DTP, Bill Gates còn hối lộ các quốc gia ở Châu Phi, để họ đưa nhiều vắc xin hơn đến người dân. Nếu các nước này không tuân theo thì ông sẽ trừng phạt tài chính và sử dụng các chương trình “bắt buộc”, nếu cần, để cưỡng chế tuân thủ.

Tổ chức GAVI, được tài trợ bởi Gates và chính phủ Anh, đã thâm nhập vào cơ chế và chính sách chăm sóc sức khỏe của Ấn Độ, hiện đang tích cực đẩy mạnh vắc xin virus Vũ Hán (Covid-19) trên người Ấn Độ.

Nói cách khác, bất cứ nơi nào có thể tìm thấy người da nâu và da đen, Bill và Melinda Gates đều ở đó để tiêm các hóa chất gây triệt sản, làm biến đổi DNA dưới danh nghĩa thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm: