Hôm nay, ngày 14/6, là sinh nhật lần thứ 72 của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Hãy cùng xem chuyên trang về tử vi Horoscope.com dự đoán gì về vận may trong thời gian tới của ông Trump.
 

Tổng thống Trump sinh ngày 14/6, thuộc chòm sao Song Tử. Những người thuộc cung này thường được cho là “thông minh, đầy đam mê, bùng nổ và là chuyên gia về giao tiếp”, theo Horoscope.com.

Trang này đưa ra lá số tử vi ngày 14/6 của ông Trump như sau: “Với những người có ngày sinh vào hôm nay 14/6. Mọi người đều đánh giá cao về bạn và sẽ đề cử bạn theo những cách mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cảm thấy hơi áp lực vì những kỳ vọng cao của mọi người. Nhưng đừng lo, bạn sẽ đạt được tất cả điều đó nếu giữ vững tinh thần lạc quan và tận tụy, những thứ đã đưa bạn tới vị trí hiện tại. Rất có thể bạn sẽ có một vận may bất ngờ vào tháng 7. Gia tài của bạn sẽ gia tăng vào tháng 9. Cung Cự Giải và Thiên Bình luôn ngưỡng mộ bạn. Con số may mắn của bạn là: 9, 30, 18, 33 và 28”.

Nhà Trắng hiện chưa công bố kế hoạch của ông Trump trong ngày sinh nhật. Có khả năng ông Trump sẽ tham dự sự kiện Congressional Baseball Game tại Công viên quốc gia vào tối 14/6 (giờ địa phương). Một giả thuyết khác là ông Trump đơn giản sẽ tổ chức sinh nhật tại nhà cùng gia đình hoặc tới nghỉ tại khách sạn Trump International Hotel chỉ cách Nhà Trắng 3 tòa nhà.

Một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật ông Trump đã được những người ủng hộ ông phát hành online trên mạng Internet, khuyến khích những người tham gia chiến dịch có hành động cụ thể vì “sinh nhật là một dịp đặc biệt trong gia đình Trump”. Họ còn dự định gửi tấm thiệp này tới Tổng thống.

Trong bữa trưa bàn công việc với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 11/6, ông Trump đã được ông Lý chúc mừng sinh nhật sớm với một chiếc bánh gato.

Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan đã đăng trên Twitter hình ảnh Tổng thống Mỹ bên cạnh chiếc bánh, kèm theo lời chúc “Chúc mừng sinh nhật sớm”. Ông Trump sau đó đã gửi lời cảm ơn tới Singapore vì sự hiếu khách và thân thiện.

Thu Hương