2.500 phiếu bầu đã được tính lại cho ông Trump và hệ thống Dominion đã được xác định là có vấn đề.

Quận Antrim, tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ là quận đầu tiên báo cáo lỗi hệ thống trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Địa phương này do đó sẽ kiểm phiếu bằng giấy trong cuộc bầu cử tiếp theo vào tháng Năm mà không dùng hệ thống máy bỏ phiếu Dominion nữa.

Quận Antrim gần như là nơi đầu tiên nhận thấy những bất thường trong kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Chỉ ba ngày sau cuộc bầu cử năm 2020, quận đã phát hiện ra hàng nghìn phiếu bầu đã được trao không chính xác cho ứng cử viên tổng thống Joe Biden, cho phép Đảng Dân chủ tuyên bố chiến thắng. Quận đã cập nhật lại kết quả chính xác, trao chiến thắng cho Tổng thống Trump.

Scriberr News đã đưa tin từ thời điểm đó: “CẬP NHẬT: Quận Antrim của Michigan đã giành chiến thắng cho #DonaldTrump sau khi một trục trặc phần mềm bầu cử đã được khắc phục vào hôm nay. Tổng số được sửa đổi hiện cho thấy Trump đã giành được khoảng 2.500 phiếu bầu.

Chủ tịch Đảng Cộng hòa của Michigan, Laura Cox đang kêu gọi 47 quận khác ở Michigan kiểm tra chặt chẽ kết quả của họ để tìm kết quả trái ngược tương tự”.

Đọc thêm (liên quan tới kiểm tra máy kiểm phiếu ở quận Antrim):

Theo The Gateway Pundit, sau khi liên tục đấu tranh các quan chức tiểu bang Michigan, Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh Allied Security Operations Group (ASOG) cuối cùng đã được cấp phép để kiểm tra các máy bỏ phiếu Dominion của quận và đưa ra những phát hiện sau:

Cuộc điều tra đã khám phá ra ba sự thật đáng kinh ngạc:

  • Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh kết luận rằng các máy bỏ phiếu Dominion có tỷ lệ lỗi 68,05% sau khi khám nghiệm pháp y đối với 16 máy ở Antrim, Michigan. Tỷ lệ lỗi này có nghĩa là 68,05% phiếu bầu sẽ được gửi đi để xem xét chọn lọc hàng loạt, có nghĩa là họ thu thập các lá phiếu trong một thư mục, khi chúng được đưa qua máy. DePerno nói: “Các lá phiếu được gửi đến một nơi nào đó mà mọi người ở một địa điểm khác có thể thay đổi phiếu bầu.
  • Phần quan trọng nhất của báo cáo là: “Điều này không được thực hiện bởi một vài sinh viên thực tập, như một số người đã đề xuất. Đây là một chương trình có hệ thống được thiết kế để tạo ra những sai sót ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bầu cử”.
  • Báo cáo cũng tiết lộ “dữ liệu internet và hồ sơ xem xét chọn lọc đã bị xóa sạch vào ngày 4/11. Họ đã phá hủy kết quả bầu cử! —Họ đã phá hủy kết quả bầu cử và vi phạm luật tiểu bang”; “Họ được yêu cầu giữ những hồ sơ này trong hai năm sau cuộc bầu cử, nhưng họ đã xóa chúng!”

Sau tất cả những điều này, quận đã quyết định không sử dụng máy bỏ phiếu Dominion trong cuộc bầu cử vào tháng 5/2021 sắp tới:

Một quận phía bắc Michigan đã bị kiện và việc kiểm đếm phiếu trong cuộc bầu cử mùa thu sẽ thực hiện bằng tay trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày 4/5.

Các ủy viên của quận Antrim đã từ chối yêu cầu 5.080 đô-la mua máy bỏ phiếu Dominion từ thư ký quận để chuẩn bị cho cuộc bầu cử sắp tới, Traverse City Record-Eagle đưa tin.

Thay vào đó, các ủy viên cho biết lá phiếu sẽ được đếm bằng tay, mặc dù Thư ký Sheryl Guy, trưởng ban bầu cử, cho biết điều đó có thể là bất hợp pháp.

Đây dường như là một quyết định chấn động trong bối cảnh nhiều câu hỏi chưa được giải đáp xung quanh cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Và sau tin tức này, nhiều người Mỹ đang đặt câu hỏi tại sao Bộ Tư pháp hoặc FBI lại không tiến hành một cuộc điều tra hợp pháp về tất cả các vấn đề bất thường trong cuộc bầu cử năm 2020.