Ông Mike Pence ngày 20/1 cảm ơn cựu TT Donald Trump và bà Melania vì những gì họ đã làm để “khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại” trong bài phát biểu sau khi trở về quê nhà ở tiểu bang Indiana.

Ông đã nói với nhóm người ủng hộ:

“Trở thành phó tổng thống là niềm vinh dự lớn nhất trong cuộc đời tôi. Thật tuyệt khi được trở về nhà một lần nữa … Cảm ơn mọi người đã ra chào đón tôi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, cảm ơn những lời cầu nguyện của mọi người. Chúng tôi cảm nhận được chúng mỗi ngày”.

Cũng trong bài phát biểu, cựu phó tổng thống Mike Pence nhắc lại một số thành tựu của chính quyền Donald Trump, trong đó có “số lượng kỷ lục thẩm phán tại các tòa án liên bang ở mọi cấp, gồm ba thẩm phán Tối cao Pháp viện, trong đó có nữ thẩm phán Amy Coney Barrett của tiểu bang Indiana”.

Ông nói thêm:

“Hãy để tôi dành chút thời gian để nói lời cảm ơn tới tổng thống Donald Trump và Melania vì tất cả những gì họ đã làm để khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại. Chúng ta sẽ luôn biết ơn cơ hội mà họ đã trao để chúng ta để được phụng sự đất nước”.

Cựu phó tổng thống cũng gửi lời cảm ơn đến các nhân viên và gia đình của mình, đồng thời chúc mừng chính quyền mới. Ông Pence đã tham dự lễ nhậm chức của Joe Biden trước khi lên máy bay trở về quê nhà.

Từ Khóa: