Tân Chủ tịch Hội nghị Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ, bà Elise Stefanik, người mới đắc cử thay cho dân biểu Liz Cheney, cho biết các chính sách của chính quyền Biden đang làm tổn thương nước Mỹ, Breibart cho hay.

Trong một tuyên bố mới, bà Stefanik cho biết: “Người dân Mỹ đang phải chịu đựng những chính sách xã hội chủ nghĩa cực tả của Tổng thống Joe Biden và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi. Chỉ trong hơn 100 ngày, chúng ta gặp khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng biên giới và khủng hoảng an ninh quốc gia. Khủng hoảng kinh tế: chúng tôi thấy báo cáo việc làm tồi tệ nhất trong hơn 20 năm”.

Về cuộc khủng hoảng biên giới, bà cho biết đây không chỉ là cuộc khủng hoảng an ninh quốc gia và an ninh quê hương, đây còn là cuộc khủng hoảng nhân đạo. Bà Stefanik nói: “Chúng tôi thấy những con số lịch sử liên quan đến buôn bán người ở biên giới; khi liên quan đến buôn bán ma túy qua biên giới”.

Về cuộc khủng hoảng an ninh quốc gia. Dân biểu Stefanik nói: “Chúng ta đang chứng kiến ​​đồng minh mạnh nhất của mình, Israel, đang bị tấn công, và chúng ta đã thấy Joe Biden và Nancy Pelosi không đứng lên ủng hộ Israel và ưu tiên tiếp cận các đối thủ như Trung Quốc và Iran”.

Theo bà Stefanik: Đảng Cộng hoà sẽ quyết chiến đấu chống lại chương trình nghị sự cực tả có tính hủy diệt  nước Mỹ của Tổng thống Joe Biden và Nancy Pelosi.