Brooke Collins, một nữ sinh 19 tuổi, ở Sydney, Australia, sẽ được ăn miễn phí gà rán KFC 1 năm vì đã xăm logo của hãng gần mắt cá chân để thể hiện tình yêu đối với món đồ ăn nhanh này.

Thể hiện tình yêu đặc biệt với hãng KFC, nữ sinh Australia được ăn gà rán miễn phí 1 năm
Nhờ xăm logo KFC, nữ sinh Australia được ăn gà rán miễn phí 1 năm. (Ảnh: The Sun)

Collins đã giành được giải cao nhất sau khi để lại bình luận trên trang fanpage của hãng KFC, nơi mà khách hàng sẽ viết ra lý do giải thích vì sao họ xứng đáng nhận giải thưởng.

Nữ sinh 19 tuổi cho biết, cô và một người bạn là Brielle Sharkie “KFC như là một công cụ để giúp tôi liên kết với bạn bè trong suốt năm lớp 12, và cả hai đều muốn có được những hình xăm phù hợp để đến với lễ trưởng thành (Schoolies)”.

“Tôi đã đăng một dòng trạng thái rằng nếu nhận được nhiều lượt thích thì chúng tôi sẽ xăm hình và chính xác thì chúng tôi đã làm,” cô nói.

Collins chia sẻ đã đến Gold Coast và xăm logo KFC trong vòng chỉ chưa đầy nửa giờ đồng hồ. “Các thợ xăm thật sự không thể tin khi chúng tôi nói về hình xăm mà mình muốn”, nữ sinh này cho biết.

Giải thưởng mà Collins nhận được trị giá 100 USD cho các sản phẩm KFC mỗi tuần, tức là 5.200 USD/năm, tương đương với khoảng 458 hộp 3 miếng gà.

Collins cho biết “Đó là một món quá lớn đối với tôi. Brielle và tôi luôn hy vọng điều gì đó đặc biệt sẽ xuất hiện, và nó đã đến đây”.

Trước đó, Giám đốc tiếp thị của KFC, Angela Richards, cho biết chuỗi thức ăn nhanh đang tìm kiếm những câu chuyện kỳ lạ độc đáo hoặc sự bày tỏ tình yêu đối với các món ăn từ gà để kỷ niệm Ngày gà rán quốc gia (6/7).

“Ngày gà rán quốc gia là một trong những ngày lễ yêu thích của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn làm một điều gì đó đặc biệt không chỉ vì sự yêu thích với gà rán mà còn là những người yêu thích KFC”, bà Richards nói.

Bạch Dương