Cảnh sát Tây Ban Nha kêu gọi người dùng mạng xã hội ngừng tham gia một thử thách đang lan truyền như một cơn sốt trên internet, bởi sự nguy hiểm tới cực độ.

Một video gây sốc đã xuất hiện trên internet, với một nam thanh niên tham gia một thử thách trên internet có tên gọi “In My Feelings”, còn được gọi là “Thử thách Kiki”.

Video cho thấy người này vừa nhảy múa vừa lao ra khỏi chiếc xe hơi đang chạy, ngay sau đó anh ta rơi vào làn đường cao tốc và đâm sầm vào cột đèn giao thông.

Các nhà chức trách cảnh báo người dùng mạng xã hội có thể chấn thương nghiêm trọng hoặc thiệt mạng khi tham gia trò chơi này, và họ có thể bị phạt vì không đeo dây an toàn và ghi hình quá trình lái xe.

Người dùng mạng xã hội tham gia “Thử thách Kiki” sẽ cố gắng nhảy ra khỏi phương tiện đang di chuyển để nhảy múa theo bài hát Drake. Tại UAE đã ban hành một cảnh báo tương tự, trong khi đó Ai Cập đã ra lệnh cấm “Thử thách Kiki”.

Video cho thấy người dùng vừa nhảy theo điệu nhạc và lao ra khỏi xe, ngay sau đó anh ta va vào cột đèn giao thông. (Ảnh: Policia de Boadilla)

Thách thức “In My Feelings” là gì?

Điệu nhảy ‘In My Feelings được khởi xướng từ một diễn viên hài trên internet và ngôi sao trên kênh Instagram Shiggy. Lần đầu tiên diễn viên này đăng tải điệu nhảy vào hôm 30/6 đã khiến 1,6 triệu người theo dõi tài khoản #DoTheShiggy.

Trong điệu nhảy có lời bài hát của Drake bao gồm điệp khúc ‘Kiki, do you love me?’ and ‘Are you riding?’ (“Kiki, có yêu anh không?” và “Em đang lái xe chứ?”).

Cảnh quay cho thấy Shiggy trong clip gốc nhảy múa trên đường phố khi những chiếc xe ô tô chạy qua, tuy nhiên diễn viên không nhảy ra khỏi chiếc xe ô tô đang di chuyển.

Drake đã tạo ra sự thành công cho Shiggy (trái) bởi ‘In My Feelings’ khi cặp đôi gặp nhau đầu tháng này tại Câu lạc bộ Nice Guy tại Hollywood. (Ảnh: Instagram)

Những người nổi tiếng như ngôi sao của NFL Odell Beckham Jr, tiền đạo của Chelsea Michy Batshuayi và Will Smith đều đã cố gắng thử điệu nhảy này. Drake từ đó đã biết ơn Shiggy cho sự thành công của ‘In My Feelings’ bởi nó đã vươn lên đứng số 1 trên bảng xếp hạng.

Thử thách Kiki
Nghệ sỹ gạo cội Will Smith cũng đã khoe những bước nhảy của anh trong một phần thử thách ‘In My Feelings’ trên cầu Széchenyi Chain tại Budapest, Hungary hồi đầu tháng này. (Ảnh: Instasgram)

Triệu Hằng

Từ Khóa: