Các tác dụng phụ ngày càng gia tăng đã được báo cáo ở những người đã tiêm vắc-xin Covid-19 bao gồm cả các trường hợp tử vong. Theo báo cáo, đã có 1.095 người chết ở Mỹ và 2.787 ở Liên minh châu Âu.

Các loại phản ứng bất lợi khác được ghi nhận ở Hoa Kỳ bao gồm tổng cộng 19.907 vụ và ở Ý là 27.917, trong khi ở EU trang web của Cơ quan Thuốc Châu Âu (EMA) đã công bố 34.733 trên tổng số 86.439 chỉ riêng ở các quốc gia này, theo cơ quan truyền thông Ý GOSPA NEWS vào ngày 6/3. 

Ngoài sốc phản vệ, hoặc các phản ứng dị ứng cấp tính, đe dọa tính mạng, những người đã tiêm vắc-xin của 3 hãng vắc-xin lớn gồm Pfizer, Moderna và AstraZeneca còn xuất hiện các phản ứng có hại khác. Chúng bao gồm xuất huyết tiêu hóa, rối loạn hệ thống thần kinh, hô hấp và tim mạch và, ngoài ra, một lượng lớn các triệu chứng nhiễm trùng, bao gồm cả chính những triệu chứng do Covid-19 gây ra.

Các trường hợp ở Ý là đáng báo động đối với tác giả Fabio Giuseppe Carlo Carisio, người cho biết chúng “không chỉ đáng lo ngại mà còn đáng báo động đối với Ý vì số lượng các tác dụng phụ không mong muốn thậm chí còn vượt quá Hoa Kỳ, nơi có 328 triệu dân so với 60 hàng triệu người Ý”.

Đối với nhà báo người Ý Cesare Sacchetti, “Virus thực sự không phải là Covid-19. Virus chính là vắc xin”, theo một loạt tweet. 

“Theo báo cáo các trường hợp xuất hiện tác dụng phụ của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ CDC, 966 trong tổng số 19.769 người đã thiệt mạng sau khi tiêm vắc-xin Covid thử nghiệm mRNA. Mức tỷ lệ tử vong lên đến 5%. Tỷ lệ tử vong của Covid chỉ là 0,13%. Đúng rồi. Có một loại virus gây chết người nhưng nó không phải là Covid. Đó chính là vắc-xin ngừa Covid”, ông đưa ra kết luận đối với những con số được ông đưa ra vào ngày 7/3.

Ngày hôm trước, ông cũng đã trình bày các số liệu về phản ứng bất lợi và tử vong của vắc-xin đối với những người dùng chúng. 

Sacchetti thậm chí còn củng cố cho những bình luận của mình về những thất bại trong việc tiêm chủng vắc xin Covid bằng cách trình bày những trường hợp tử vong cụ thể không rõ nguyên nhân cũng chưa được điều tra.

“Tên cô ấy là Michela Foderini. Cô là một Á hậu 49 tuổi người Ý. Cô ấy đã nhận được vắc-xin Covid vào ngày 5 tháng 2. Cô ấy chết vào ngày 26 tháng 2. Không có khám nghiệm tử thi nào được thực hiện. Mọi người không chết vì căn bệnh giả mạo. Mọi người đang chết vì phương thức chữa bệnh giả mạo”, ông đã tweet vào ngày 6 tháng 3. 

Phim tài liệu “Kế hoạch Đại dịch (phần 1)”:Phim tài liệu “Kế hoạch Đại dịch (phần 2)”:

Từ Khóa: