Luật sư Sidney Powell của Tổng thống Trump đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax vào thứ Sáu (20/11 theo giờ Mỹ) rằng, giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật của hãng Dominion đã biến mất, hai trụ sở chính của hãng này tại Canada và Mỹ cũng đã đóng cửa.

Trong video của Newsmax, người dẫn chương trình Howie Carr đã phỏng vấn luật sư Sidney Powell. Bà cho biết, Eric Coomer, giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật, và là phó chủ tịch của hãng Dominion Voting System, đã biến mất. Ngoài ra, trụ sở chính của Dominion tại Toronto Canada và ở Denver, Colorado Hoa Kỳ cũng đã đóng cửa.

Bà Powell cũng đề cập đến việc trụ sở chính ở Toronto của Dominion từng dùng chung tòa nhà với văn phòng tổ chức cánh tả của George Soros, nhưng hiện tại nó đã trống rỗng.

Các trích dẫn video của Newsmax:

Ngoài ra, đại diện của Dominion cũng đã không tới buổi điều trần tại Hạ viện Pennsylvania dự kiến vào thứ Năm (19/11). Hạ viện Pennsylvania đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu (20/11) để chất vấn Dominion trước nghi vấn thao túng cuộc bầu cử Mỹ của hãng này, ở đó ông Seth Grove, thành viên của Ủy ban, đã chỉ trích: “Nếu không có gì để giấu, tại sao lại phải tránh chúng tôi?”

Trong một điều tra độc lập khác được Gateway Pundit đưa tin, Joe Oltmann – nhà sáng lập FEC United – Faith Education Commerce, đã tiết lộ cách anh thâm nhập vào Antifa và trong cuộc nói chuyện với thành viên của Antifa, anh đã khám phá ra cái tên “Eric của Dominion” được nhắc tới trong cuộc trò chuyện quanh thời điểm 27/9/2020).

Oltmann nói với Gateway Pundit rằng “Eric” nói với các thành viên của Antifa rằng họ cần “tiếp tục gây áp lực”. Khi một người trong nhóm nói chuyện dó hỏi “Eric là ai?”, có người đã trả lời, “Eric là anh chàng ở Dominion”.

Oltmann bắt đầu tìm hiểu sâu thêm về Eric Coomer, và tới khi anh ấy có quyền vào trang Facebook mà anh cho là của Phó tổng giám đốc Dominion – Eric Coomer, Oltmann cho biết mình chưa từng thấy sự thù hằn và cay độc đến vậy từ ai đó có bằng tiến sĩ vật lý hạt nhân. Oltmann giải thích rằng Coomer thực sự đăng lại tuyên ngôn của Antifa đối với Tổng thống Trump trên trang Facebook của mình.

Oltmann nói anh tin Eric Coomer bị bệnh tâm thần và là một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Coomer trong ngày thì đóng vai trò là giám đốc điều hành công ty, và đồng thời là người ghét Trump và ủng hộ Antifa trong đời tư riêng của mình.

Sau khi Joe Oltmann phơi bày chuyện của Eric Coomer thì đã bị Twitter ‘cấm cửa’. Joe Oltmann cũng cho biết anh nhận được rất nhiều lời đe dọa đến tính mạng sau khi phanh phui chuyện của Coomer và hệ thống Dominion.

Trong cuộc họp, một thành viên Antifa hỏi Coomer, nếu Trump thắng thì sao, Coomer trả lời: “Đừng lo lắng về cuộc bầu cử, Trump sẽ không thắng. Tôi bảo đảm điều đó!”

Trong cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu (20/11) với Newsmax, khi được hỏi có bất kỳ bằng chứng nào về cáo buộc Coomer có mặt tại cuộc họp của Antifa hay không, luật sư Sidney trả lời rằng nhóm pháp lý của TT Trump đã thu thập được những lời khai và video của những người đã tuyên thệ liên quan.