Thái tử Hussein bin Abdullah của Jordan đã kỷ niệm sinh nhật theo cách ấn tượng khi phối hợp cùng cha thực hiện bài bắn súng điêu luyện trên thao trường.

Kênh truyền hình Sky News Arabia đã đăng video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh Quốc vương Jordan Abdullah II thực hành bắn súng cùng Thái tử Al Hussein tại một thao trường bí mật.

Đoạn video cũng được hoàng hậu Rania đăng trên Facebook để mừng sinh nhật 24 tuổi của thái tử. “Chúc mừng sinh nhật Al Hussein, chúng ta đang ngày càng tự hào về con. Ta nhìn thấy hình ảnh của Quốc vương trong con, cả tình yêu mà con dành cho quân đội”, bà Rania viết.

Vị vua Jordan cùng con trai thực hiện bài tập phối hợp đột kích vào một căn cứ địch. Cả 2 sử dụng cả súng trường, súng ngắn và lựu đạn yểm trợ lẫn nhau. Họ mặc áo giáp chống đạn và đeo kính đen như những chiến binh thực thụ.

Một số nguồn tin cho biết cha con Quốc vương Abdullah II đều từng được đào tạo và phục vụ trong quân đội, theo RT. Vua Abdullah II thậm chí từng được đào tạo lái trực thăng tấn công Cobra.

Vua Abdullah được mệnh danh là một “chiến vương” vì ông từng có 35 năm hoạt động trong lĩnh vực quân sự.

Vị thái tử 24 tuổi của Jordan rất được lòng công chúng bởi hình ảnh mạnh mẽ, chững chạc khi đảm nhận nhiều trong vai trò quan trọng trong quân đội và gần gũi khi tham gia vào các hoạt động từ thiện.

An Yên