Các chính trị gia ở Georgia dường như đang làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn việc kiểm tra pháp y các lá phiếu vắng mặt tại tiểu bang này!

Cách đây không lâu, phóng viên Heather Mullins từ kênh Real America Voice thông tin rằng phiên điều trần được lên lịch hôm nay cho quận Fulton đã bị hủy bỏ và vụ việc sẽ được chuyển sang một quận khác. Phiên điều trần này nhằm xác định xem liệu các lá phiếu từ cuộc bầu cử ngày 3/11 có thể được kiểm tra pháp y hay không, như trước đó đã nhận được sự ủng hộ từ Thượng viện tiểu bang Georgia.

Cách đây vài tiếng, phóng viên Mullins cho biết phiên điều trần đã bị hủy bỏ trong một nỗ lực nhằm chuyển vụ việc sang một quận khác. Tuy nhiên, một bản kháng cáo đã được đệ trình. Chỉ có điều là các lá phiếu sẽ không được xem xét trong ngày hôm nay theo đúng lịch.

Người ta tin rằng nỗ lực chuyển dời vụ việc là do Quận Fulton không có tất cả các lá phiếu để kiểm tra pháp y. Một khi được kiểm tra, hàng ngàn lá phiếu gian lận ​​sẽ bị phanh phui ra trước ánh sáng.

Đây có thể là một quyết định của các quan chức tiểu bang này nhằm trì hoãn các nỗ lực vạch trần hành vi đánh cắp bầu cử.