Một nhà báo nổi tiếng người Pháp đã gọi ĐCSTQ là kẻ thù lớn nhất của nhân loại.

Nhà báo nổi tiếng người Pháp, Jean Robin là một người chống chủ nghĩa Mác. Ông đã tham gia nghiên cứu chủ nghĩa Mác trong hơn 20 năm, xuất bản hơn 40 cuốn sách liên quan và sản xuất hàng chục video vạch trần sự xâm nhập của ĐCSTQ trên thế giới, đặc biệt là ở Pháp. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, ông cho rằng ĐCSTQ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về đại dịch virus đang hoành hành trên khắp thế giới, giết chết hàng triệu người và phá hủy nền kinh tế toàn cầu, theo Epoch Times.

ĐCSTQ sát nhân và hủy hoại sinh kế toàn cầu tương tự Đức quốc xã

Jean Robin đã so sánh ĐCSTQ với Đức Quốc xã.

Ông nhận định: “Hitler đã gửi quân đi chinh phục thế giới, động lực bắt nguồn từ sự kiệt quệ của nền kinh tế Đức vào thời điểm đó. ĐCSTQ ngày nay cũng ở trong tình trạng như vậy, khi kinh tế đại lục lao đao vào năm 2019. Trong nhiều năm, bất kể nói gì, họ cũng phải hướng ra hải ngoại để tìm kiếm cơ hội tái thiết. Đây là mục đích ĐCSTQ muốn đạt được từ dịch bệnh”.

Ông Robin cho rằng, đại dịch này giống như một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt kiểu mới. Nó không chỉ cướp đi sinh mạng, tàn phá nền kinh tế mà còn gây ra nhiều di chứng xã hội, gây bạo loạn cho mọi tầng lớp trong xã hội và khiến nhiều người bị trầm cảm …

ĐCSTQ thâm nhập toàn diện xã hội Pháp thông qua tham nhũng và tống tiền

Jean Robin đã điều tra và nghiên cứu sâu về hệ thống hợp tác giữa Pháp và Trung Quốc. Ông phát hiện ĐCSTQ đã thành công trong việc thâm nhập vào nhiều khu vực ở Pháp.

Ông đưa ra ví dụ sau:

“Lấy ví dụ, sự phát triển của Pháp được hậu thuẫn bởi ĐCSTQ”.

“Các thành viên hiện tại của chính phủ Pháp đều là thành viên các hội nhóm quyền lực dưới sự quản lý trực tiếp hoặc chịu ảnh hưởng gián tiếp từ ĐCSTQ. Lấy ví dụ, Câu lạc bộ Trung Hoa Pháp (La France China Fondation) là nổi tiếng nhất, và Câu lạc bộ Paris Thượng Hải cũng rất có sức ảnh hưởng”.

Ông nói thêm: “Ngoài ra còn có Ủy ban Pháp-Hoa (Le Comité France-Chine), tập hợp 3/4 trong số 40 cổ phiếu lớn nhất của Pháp (Cac 40) và một số công ty có quy mô lớn và vừa hoạt động cho Trung Quốc (tổng ETI). Có những câu lạc bộ khác, chẳng hạn như La Fondation France-Chine, cũng bao gồm những nhân vật quan trọng trong ngành tài chính”.

Ông tuyên bố rằng ông đồng tình với quan điểm của ông Gattolin, một thành viên quốc hội, rằng việc thiết lập mối quan hệ kết nghĩa giữa Trung Quốc và Pháp chỉ tồn tại “trên danh nghĩa, còn trên thực tiễn đó chính là hoạt động xâm nhập và gián điệp của ĐCSTQ [vào Pháp]”.

Ông Robin tin rằng Pháp là một trong những quốc gia trên thế giới hợp tác đáng kể với ĐCSTQ trong một khoảng thời gian dài, và “Chính phủ Pháp có trách nhiệm không thể chối bỏ trong việc xây đắp khả năng [lớn mạnh] của chính quyền Trung Quốc trong việc tài trợ và tống tiền ngày nay”.

Ông nói: “Tôi chắc chắn rằng trong chính trường Pháp, có thể có hàng chục người đã bị tống tiền và phải chịu sự điều khiển của ĐCSTQ theo cách này, từ đó trở nên tha hóa. Rất đơn giản, chúng tôi biết rằng ĐCSTQ đang tiến hành các hoạt động như vậy. Đây là tính xảo quyệt của ĐCSTQ. Họ sẽ sử dụng tất cả những cách thức có thể tưởng tượng được để đạt được mục tiêu của mình mà không cần bắn một phát súng”.

Ông chỉ rõ: “ĐCSTQ trước hết sẽ sử dụng các thủ đoạn hủ bại để lừa đảo tài sản của bạn, sau đó, nó sẽ khuất phục bạn về mặt ý thức hệ. Bởi vì các nhà lãnh đạo Pháp đều có xu hướng tư tưởng nghiêng theo chủ nghĩa Mác và chủ nghĩa cộng sản. Ngày nay người dân Pháp đã quen với điều này, họ không nhận thức ra được những điều này nữa. Khi người dân không biết họ đang nhắm đến chế độ độc tài nào, họ không thể biết ai là kẻ thù để mà chiến đấu. Tuy nhiên, ĐCSTQ là kẻ thù và chúng tôi thấy rất rõ ràng rằng nó đang cố gắng thống trị thế giới”.

ĐCSTQ là kẻ thù chính của nhân loại, và nó phải biến mất

Ông Robin tin rằng chính ĐCSTQ đã đẩy nền kinh tế toàn cầu vào một tình cảnh bất thường và tuyệt vọng do đại dịch. 

“Ở Pháp, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã bị xóa sổ”, ông cho hay.

“Thật không may, người Pháp đã quen với việc bị tước đoạt các quyền tự do cơ bản từng chút từng chút. Họ đã quen với việc là nạn nhân của ‘hội chứng ếch luộc’. Trong dịch bệnh, sức khỏe và nền kinh tế rơi vào tay chế độ độc tài, các biện pháp kiểm soát hỗn loạn, các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ phải dựa vào [trợ cấp] nhà nước để tồn tại, và quyền tự do của họ bị tước đoạt trắng trợn. Đây là đang chiểu theo kế hoạch của ĐCSTQ, nhưng ít người Pháp nhận ra rằng đây là âm mưu của ĐCSTQ ở Pháp”, ông nói.

Ông Robin tin rằng ở châu Âu, Thụy Điển là nước có sự phản kháng mạnh nhất đối với ĐCSTQ. Thụy Điển là quốc gia duy nhất trục xuất Huawei và các Viện Khổng Tử, đồng thời là quốc gia duy nhất không áp đặt lệnh cách ly.

Ông cho biết, Tổng thống Trump và những người khác tin rằng ĐCSTQ là mối đe dọa chính đối với Hoa Kỳ. “Trên thực tế, ĐCSTQ cũng là mối đe dọa chính đối với Pháp. Nước Pháp đã thất thủ, nhưng mọi người đều không hề hay biết các nhà lãnh đạo Pháp đã nằm trong lòng bàn tay của ĐCSTQ”.

Sau cùng, ông Robin kết luận: “ĐCSTQ là kẻ thù chính của nhân loại. ĐCSTQ phải biến mất khỏi trái đất. Chúng tôi biết mục đích của nó là phá hủy mọi thứ, vì vậy chúng ta phải ngăn chặn những kẻ phá hoại”.

Có thể bạn quan tâm:

Từ Khóa: