Nhà tiên tri mù Baba Vanga được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan” từng để lại lời tiên tri năm 2016 châu Âu sẽ xuất hiện vấn đề chia rẽ, sự kiện nước Anh rút khỏi Liên minh châu Âu gây chấn động toàn cầu lần này khiến nhiều người có thêm cơ sở lo lắng trước những lời tiên tri mà bà Vanga để lại.

Bà Vanga đã qua đời vào năm 1996, thọ 85 tuổi. Bà từng tiên đoán đúng về sự kiện khủng bố 911 năm 2001, năm 2004 là sóng thần Nam Á, nhà máy điện hạt nhân tại Fukushima bị rò rỉ, và tổ chức Hồi giáo cực đoan xuất hiện ở châu Âu, ước tính trong sự nghiệp tiên tri 50 năm của Vanga, bà đã có hàng trăm lần tiên đoán với độ chính xác lên đến 85%.

Hiện nay nước Anh đã quyết định rút khỏi châu Âu, nhiều thế lực phái hữu của các nước châu Âu mong muốn học theo nước Anh khiến châu Âu đứng trước nguy cơ tan rã. Bà Vanga cũng đã dự đoán những kẻ Hồi giáo cực đoan sẽ xâm nhập châu Âu vào năm 2016, một số người nghĩ rằng IS đang xâm nhập châu Âu và thậm chí có thể dẫn đến chiến tranh ở châu Âu.

Nóng lên toàn cầu và tiên tri sóng thần Nam Á năm 2004:

Vào năm 1950 bà Vanga từng tiên đoán: “Những vùng lạnh giá đang ấm dần. Núi lửa sẽ thức dậy. Một con sóng khổng lồ sẽ nhấm chìm nhiều người. Mọi thứ sẽ biến mất trong nước”.

Vào năm 1989 bà Vanga từng dự đoán đúng sự kiện khủng bố 911 năm 2001: “Khủng bố! Khủng bố! Hai anh em ở Mỹ (tòa tháp đôi) sẽ tan tành sau khi bị chim sắt (máy bay bị bọn khủng bố kiểm soát) tấn công, bầy sói (chỉ tổng thống Bush khi đó) sẽ gầm lên, máu người vô tội lại đầy mặt đất”.

Bà Vanda còn dự đoán chính xác vị tổng thống thứ 44 của Mỹ là người Mỹ gốc Phi (Obama), nhưng theo bà “ông ta” sẽ là “tổng thống Mỹ cuối cùng”.

Sau đây là một số lời tiên tri của bà Vanga đang chờ đợi xem có ứng nghiệm hay không:

2016: Người Hồi giáo vào châu Âu. Châu Âu sẽ không còn tồn tại như chúng ta vẫn biết. Những cuộc tấn công tàn phá sẽ kéo dài nhiều năm, “nhiều người mất tích” gần như trên toàn bộ lục địa này.

2023: Quỹ đạo của Trái đất sẽ thay đổi.

2025: Châu Âu gần như vắng bóng người.

2028: Loài người sẽ bay tới sao Kim, hy vọng tìm được nguồn năng lượng mới.

2033: Mũ băng vùng cực tan chảy, nước biển toàn cầu dâng lên (vốn đang xảy ra).

2043: Châu Âu về tay Hồi giáo Caliphate, với Thủ đô là Rome. Nền kinh tế thế giới phát triển dưới kiểm soát của Hồi giáo.

2066: Mỹ sử dụng vũ khí mới lấy lại Rome, đưa vùng này trở về lòng Cơ Đốc giáo.

2076: Chủ nghĩa cộng sản khôi phục trên khắp thế giới.

2084: Thiên nhiên (Nature) hồi sinh.

2100: Mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của Trái Đất.

2130: Nhờ hỗ trợ của người ngoài hành tinh, nền văn minh loài người phát triển xuống dưới đáy đại dương.

2170: Xảy ra đợt hạn hán lớn trên toàn cầu.

2201: Cùng với quá trình tổng hợp hạt nhân Mặt trời, nhiệt độ trái đất giảm mạnh.

2262: Hành tinh dần thay đổi quỹ đạo. Sao Hỏa bị sao chổi tấn công.

2480: Va  chạm giữa hai Mặt trời nhân tạo làm Trái đất chìm trong đêm đen.

3005: Chiến tranh trên sao Hỏa, thay đổi quỹ đạo của sao Hỏa.

3010: Sao chổi quệt trúng Mặt trăng, Trái đất bị bao phủ bởi nham thạch và tro bụi núi lửa.

3797: Tất cả mọi thứ trên Trái đất sẽ bị hủy diệt. Nhưng nền văn minh loài người đã phát triển đến mức có thể di dân đến các ngôi sao mới.

Tinh Vệ

Xem thêm: