Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Sáu (12/3 theo giờ Mỹ) đã úp mở rằng con dâu của ông, Lara Trump, có khả năng sẽ tranh cử vào ghế Thượng viện, theo westernjournal.

Fox News đưa tin, ông Trump sau khi rời khỏi sân gôn gần với Tháp và khách sạn quốc tế Trump International ở bãi biển West Palm, ông đã ghé vào một buổi gây quỹ từ thiện cho chó để trò chuyện với những người tham dự chương trình ở đây.

Một phóng viên đã chia sẻ video về những phát biểu của ông Trump trong sự kiện này trên Twitter, trong đó ông Trump nói rằng: “Tôi đã không chuẩn bị chính xác cho điều này”, nhấn mạnh rằng ông không có ý định phát biểu trước đám đông.

“Tôi đang đi ngang qua thì nghe thấy tiếng mọi người xôn xao trong phòng khiêu vũ và tôi nói “có chuyện gì thế nhỉ?” và họ nói “chúng tôi đang giúp những chú chó” và tôi cho rằng điều đó khá tốt”.

Và ông cho biết rằng: “Tôi muốn cảm ơn Lara, một người thực sự đáng kinh ngạc”, ông nói, “Cha không biết, có phải con đang tranh cử vào Thượng viện?”.

“Những gì con đang làm là rất quan trọng và quá tuyệt vời, và rất quan trọng, và cha sẽ ủng hộ con 100%”, ông Trump nói thêm.

Lara Trump (ảnh: Wikimedia),