Tổng thống Trump ghé qua đám cưới của một cặp đôi vào tối thứ Bảy (theo giờ địa phương) tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump Bedminster ở New Jersey. Điều đặc biệt là, những tham dự liền gọi lớn “Hoa Kỳ” và tên ông nhiều lần.

Một video được đăng trên Instagram ghi lại cảnh đám đông ủng hộ Tổng thống Trump, hô vang “Hoa Kỳ, Hoa Kỳ” và “Trump, Trump, Trump” khi cô dâu và chú rể chào đón ông.

videoinfo__video3.dkn.news||7817e8049__

Ad will display in 09 seconds

TMZ đưa tin, đó là một chuyến thăm rất được hoan nghênh vì cô dâu cũng như chú rể là người vô cùng hâm mộ Tổng thống. Cô dâu Nicole Marie đã nhiều lần gửi tới ông Trump lời mời dự đám cưới của cô. Tại nơi diễn ra tiệc cưới, mọi người cũng thấy có cả những lá cờ trong phòng tiếp tân với dòng chữ “Trump 2020”.

Fox News cho biết thêm, ông Trump đã hai lần đến các tiệc cưới khác nhau. Trong lần tham dự đầu tiên, Tổng thống hứa sẽ xuất hiện lần thứ hai và ông đã giữ lời.

Khi vị chủ nhân Nhà Trắng nói chuyện với các thành viên trong gia đình, một người đàn ông đã đến gần Tổng thống Trump và phấn khích hét lớn: “Tôi là cha, tôi là cha của cô dâu chú rể! Cảm ơn Ngài rất nhiều!”.

Vị Tổng thống đáp lại: “Thật tuyệt! Ông đã làm rất tốt!”.

Ông Trump có một lịch sử tiếp cận cá nhân với người hâm mộ, cả ở trong và ngoài khu vực tài sản của ông, nhưng việc xuất hiện tại sự kiện đám cưới diễn ra tại nơi mà ông sở hữu là điều vô cùng đặc biệt.

Tổng thống Trump tại tiệc cưới ở New Jersey (Ảnh: Dan Cirucci)

Trước đó, vào tháng 3, vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ đã thực hiện tâm nguyện cuối đời của người đàn ông có tên Jay Barrett mắc bệnh nan y ở bang Connecticut, đó là được nói chuyện với Tổng thống Trump. Ông Trump đã gọi điện cho Jay và động viên: “Tôi thích những người như anh, Jay ạ. Tôi rất tự hào về anh. Sau này, tôi sẽ lại tiếp chuyện anh, được chứ Jay? Anh hãy tiếp tục chiến đấu. Cả hai chúng ta cùng chiến đấu nhé”.

videoinfo__video3.dkn.news||93f2db601__

Ad will display in 09 seconds