Vào sáng thứ Tư (12/2), công ty đại diện Story J Company thông báo với truyền thông tin nữ diễn viên Go Soo Jung đã qua đời. 

Trước những suy đoán về nguyên nhân cái chết của nữ nghệ sĩ 25 tuổi trên nhiều trang tin tức và diễn đàn xứ Hàn, công ty lên tiếng xác nhận Go Soo Jung qua đời vì khối u não ác tính. Công ty nói rằng, Go sẽ luôn được nhớ đến với “nụ cười rạng rõ” tỏa sáng. Công ty cũng mong công chúng cầu nguyện cho nữ diễn viên được an nghỉ, không phải chịu đựng thêm bất cứ đau đớn nào.

Công ty cũng lưu ý Go qua đời vì một căn bệnh, vì vậy ngừng đưa ra những giả định và đồn đoán, vì những điều đó có thể làm tổn thương cho những người thân trong gia đình đang đau buồn vì cái chết của cô.

Trước đó, hàng loạt trang tin Hàn Quốc cho biết nghệ sĩ Go Soo Jung sinh ngày 24/2/1995 đã qua đời vào ngày 7/2, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô không được tiết lộ.

Go Soo Jung bắt đầu sự nghiệp bằng một vai phụ trong bộ phim truyền hình ăn khách “Goblin” (tựa Việt: Yêu tinh) bên cạnh Lee Dong Wook và Gong Yoo vào năm 2016.

Go Soo Jung dần khẳng định tài năng diễn xuất trong bộ phim tiếp theo là “Solomon’s Perjury”, và tạo chú ý lớn khi đảm nhiệm vai chính trong MV “With Seoul” của nhóm nhạc có sự ảnh hưởng toàn cầu BTS. Vì vậy, không ít người hâm mộ BTS xót xa, tiếc thương Go Soo Jung.

Theo Straits times, tang lễ của Go Soo Jung tiến hành lặng lẽ vào ngày 09/02, chỉ có các thành viên trong gia đình và những người bạn.

Có thông tin nói rằng theo nguyện vọng của gia đình, công ty chỉ được gửi thông cáo báo chí sau khi tang lễ hoàn tất.

Sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ khi danh tiếng đang lên khiến nhiều người thương tiếc. Đã có những người dùng mạng bày tỏ lời chia buồn: “Thật tiếc khi phải nghe chuyện này”, “Em mãi mãi sẽ là ngôi sao sáng trên bầu trời…”, và “Cầu nguyện cho linh hồn của em”…

(Tổng hợp)