Như đã được báo cáo trước đây, một số nhà hoạt động Antifa đã được xác định bên trong Điện Capitol hôm thứ Tư (6/1 theo giờ Mỹ) sau bài phát biểu của Tổng thống Trump trước 750.000 người ủng hộ tại công viên Ellipse ở Washington DC.

Những người ủng hộ Trump thậm chí còn hô vang chỉ trích “Antifa” trên video ghi hình hiện trường khi đám đông bạo lực đang cố gắng đập vỡ kính cửa sổ tại Điện Capitol.

Nhà báo Tayler Hansen đã trao đổi với người dẫn chương trình Laura Ingraham trên đài Fox News vào tối thứ Tư để mô tả trải nghiệm của anh ở Điện Capitol. Hansen đã ở đó khi cựu binh Không quân 14 năm Ashli ​​Babbitt bị cảnh sát Capitol bắn hạ.

Đêm qua Tayler đã lên Twitter để tiết lộ thêm về những kẻ cực đoan cánh tả Antifa đã trà trộn vào đám đông người biểu tình ủng hộ TT Trump đang tràn vào Điện Capitol.

Taylor cũng xác định danh tính một nhà hoạt động cảnh tả từ Utah là John Sullivan bên trong Điện Capitol. Đây vốn là một người chống TT Trump, nhưng lẫn vào đoàn người biểu tình ủng hộ TT Trump hôm đó?!

Tayler đã từng báo cáo về các cuộc bạo loạn Antifa-Black Lives Matter ở Oregon và Washington trong quá khứ.

Việc Antifa ngụy trang thành các nhà báo giả để xuất hiện tại hiện trường không gây ngạc nhiên, vì Antifa đã được đào tạo về các chiến thuật lừa đảo loại này.

Có thể bạn quan tâm: