Khi thảm họa ập đến, mạng sống của người dân trong con mắt của ĐCSTQ chỉ tựa như cỏ rác mà thôi…

Lũ lụt ở Trịnh Châu và thảm họa nhân tạo đã khiến vô số người thiệt mạng. Sự kiện tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự tức giận của họ trên Internet vì họ không hài lòng với những gì chính quyền Trung Quốc đã làm. Một thành viên của “đội quân 50 xu” chuyên chịu trách nhiệm tấn công Đài Loan đã chết trong thảm họa, tuy nhiên người nhà của anh này, cũng là một dư luận viên hết lòng tuyên truyền cho ĐCSTQ thông qua thảm họa này đã nhìn thấu sự tà ác của chính quyền Trung Quốc nên thề sẽ tính sổ với những người lãnh đạo.

Một “tiểu phấn hồng” (danh từ để chỉ những thanh niên yêu nước mù quáng của Trung Quốc) đã đăng tin rằng anh trai của anh ta là một người thuộc đội quân 50 xu, được thuê bởi đơn vị mạng Trịnh Châu, còn được gọi là “dư luận viên Internet”, người đã làm việc toàn thời gian để quấy nhiễu chia rẽ người dân ở Đài Loan. Tuy nhiên, vào ngày 23/7, người này đã chết trong một chiếc ô tô trong đường hầm Kinh Quảng.

Sau thảm họa bi thảm này ở Trịnh Châu, tiểu phấn hồng này đã nhìn thấy sự tà ác của chính quyền Trung Quốc, đã thay mặt anh trai mình xin lỗi những người Đài Loan đã bị quấy rối và nói: “Tôi hy vọng người Đài Loan sẽ không tin tất cả những thông điệp do ĐCSTQ đưa ra. Trận lũ này, công dân Trịnh Châu chúng tôi đã thấu suốt đất nước này đầy rẫy dối trá và lừa lọc, tính mạng của người dân trong mắt của những người lãnh đạo chỉ như cỏ rác. Tôi thề sẽ lật tẩy các cấp ở Trịnh Châu, tìm lãnh đạo tính sổ, đừng nói là không báo trước, sẽ đến nhanh thôi”.

Ngoài ra, cư dân mạng này cũng tiết lộ rằng Nhà tang lễ Trịnh Châu ở quận Nhĩ Kỳ, thành phố Trịnh Châu, đầy xác chết được bao phủ bởi những túi mờ ám. Hàng nghìn nghìn người dân nhận ra xác chết tại chỗ, họ khóc lóc tại hiện trường nhưng đã bị cảnh sát và quân đội đuổi đi. 

Bình luận viên Lâm Phong của Aboluowang hỏi: Sau sự việc này, những người vẫn đang bán mạng cho ĐCSTQ có nên tỉnh ra không? Vào thời điểm nguy hiểm đến tính mạng này, ĐCSTQ đã không đưa ra những lời cảnh báo sớm cho họ như người một nhà mà họ vẫn nói! ĐCSTQ coi mạng người dân chỉ như cỏ rác, nhưng lại muốn được ca tụng công đức sao thảm họa. Nếu mọi người có thể hiểu sâu sắc nỗi đau mất người thân của họ do ĐCSTQ mang lại trong thảm họa này, họ sẽ liều lĩnh hơn, sẽ tỉnh ngộ sau hoảng loạn! Khi đó đất nước Trung Quốc mới thật sự có hy vọng thoát khỏi ĐCSTQ và giành được tự do.