Hôm 2/1, Luật sư Lin Wood đã đăng những dòng tin đáng chú ý trên Twitter, trong đó ông nói rằng: Nếu Phó Tổng thống Pence bị bắt giữ, Ngoại trưởng Pompeo sẽ cứu cuộc bầu cử. Ông Pence sẽ phải ngồi tù chờ xét xử vì tội phản quốc. Ông Pence sẽ phải đối mặt với án tử hình theo hình thức xử bắn.

Luật sư (LS) Lin Wood còn nói rằng: “Ông ta (Pence) là một kẻ hèn nhát và sẽ hót như chim để thú nhận TẤT CẢ”.

Trong một tweet khác, LS Lin Wood cho biết rằng:

“Trong hai tháng, chúng tôi đã tập trung vào việc cáo buộc Đảng Dân chủ âm mưu đánh cắp cuộc bầu cử 20/20 cho Biden. Chúng tôi đã tập trung vào cuộc bầu cử Tổng thống. Chúng tôi đã tập trung vào những điều hiển nhiên. Nhưng dần dần, chúng tôi đã biết rằng Đảng Dân chủ đã tham gia cùng Đảng Cộng sản Trung Quốc và các nước khác.

Chúng tôi cũng biết rằng những người theo chủ nghĩa Toàn cầu như George Soros và những người theo chủ nghĩa tinh tú như Bill Gates đã tham gia. CIA cũng vậy (không có gì ngạc nhiên – tổ hợp công nghệ quân sự).

Tất cả dường như quá rõ ràng, nhưng chúng tôi đã bỏ qua một trong những người tham gia chính trong vụ đánh cắp cuộc bầu cử. Các đảng viên Đảng Cộng hòa.”

Ông Lin Wood còn cho biết thêm rằng, những người đứng đầu danh sách những người bị bắt giữ vì tội phản quốc là Chánh án John Roberts và Phó Tổng thống Mike Pence.

Từ Khóa: