Không hoa, không bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, một người nông dân tại Anh mới đây đã chọn cách nhờ cô bò cưng Curlytop của bạn gái chuyển lời cầu hôn.  

khong hoa khong nen nguoi dan ong nay da chon than bo de bay to loi cau hon
Anh Chris Gospel, cô Eilidh Fraser cùng chú bò. (Ảnh: cascadenews.co.uk)

Anh Chris Gospel (30 tuổi) sống tại Strichen, Aberdeenshire (Anh) mới đây đã cầu hôn người bạn gái Eilidh Fraser theo cách “độc nhất vô nhị”.

Biết rằng Eilidh thường hay tới thăm Curlytop vào các buổi tối, anh Chris liền ngỏ ý mời bạn gái cùng mình ra xem bò vào một buổi chiều sau khi cô đi làm về.

Trước đó, anh chàng “láu cá” đã viết dòng chữ: “Em sẽ lấy anh chứ?” cỡ đại lên trên thân bò.

Khi họ tới nơi, cô Eilidh vô cùng bất ngờ trước việc này. Anh Chris sau đó đã quỳ xuống và chính thức ngỏ lời cầu hôn.

Mặc dù tỏ ra khá tức giận vì cô bò yêu thích trong đàn của mình bị “bôi bẩn”, Eilidh vẫn chấp nhận lời cầu hôn của anh Chris sau khi trách móc: “Nhìn xem anh đã làm gì này?”.

Anh Chris đã học hỏi ý tưởng cầu hôn độc đáo này từ một chương trình giải trí và thấy nó khá phù hợp với cá tính “vui nhộn” của mình. Tuy nhiên, giống như những người đàn ông khác khi cầu hôn bạn gái, anh Chris thừa nhận mình cảm thấy khá hồi hộp. Anh cho biết: “Cô ấy vẫn chưa tha thứ cho tôi vì đã viết lên Curlytop”.

Cặp đôi cho biết họ dự định mời “bà mai” Curlytop tới dự lễ cưới của mình, tất nhiên là dưới sự cho phép của đơn vị cho thuê địa điểm.

Tổng Hợp

Từ Khóa: