Nhiều cư dân mạng chia sẻ nền tảng Instagram đang “bắt” người sử dụng theo dõi tài khoản Tòa Bạch Ốc của chính quyền ông Biden.

Một độc giả của tờ Gateway Pundit chia sẻ: “Nếu bạn hủy theo dõi hoặc chặn tài khoản Instagram của Tòa Bạch Ốc, vài giờ sau bạn buộc phải theo dõi lại. Hơn một nửa số người theo dõi đang bị buộc phải theo dõi trang này”.

Nhiều người khác cũng để lại bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của Tòa Bạch Ốc.

Tài khoản Collins_117 viết: “Có ai không theo dõi trang này và bị buộc theo dõi [như tôi] không?”. Nhiều người khác đồng tình trả lời “Tôi cũng vậy”. Một người khác bình luận “Tôi đã chặn trang này khoảng 50 lần… [nó] vẫn nhảy ra! Thật nực cười!”.

Ảnh chụp màn hình Instagram.

Tài khoản Claudia_a_garcia thắc mắc “Tôi đã không theo dõi tài khoản này nhiều lần rồi. Có ai khác [cũng bị vậy không]?”. Bình luận được hơn 3600 lượt thích và nhiều người cũng đồng tình. Tài khoản Martingang7 thậm chí nói “[Ở đây] cũng vậy! Điều này thật điên rồ”.

Ảnh chụp màn hình Instagram.

Một số người cho biết họ đã chặn trang Tòa Bạch Ốc 3-5 lần. Tài khoản Jasongrensky nói “Hãy ngừng bắt mọi người theo dõi bạn. Mọi người đang chặn và không theo dõi bạn. Vì vậy đừng ép người ta xem những thứ ngớ ngẩn của bạn”.

Mội tài khoản Twitter khác chụp màn hình Instagram cho thấy mặc dù người này đã hạn chế và không theo dõi tài khoản của Tòa Bạch Ốc 5 lần nhưng trên màn hình vẫn hiển thị “đang theo dõi”.