Đã có 3 vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện ở Hồng Kông trong vòng 3 ngày. Một số người dân đã quay được cảnh một UFO được tìm thấy trên Vịnh Cửu Long. UFO này phát ra ánh sáng mạnh màu xanh lam, xanh lục và trắng, lơ lửng ở trên cao trong hơn một giờ, theo NTD.

Tờ East Net Hong Kong đưa tin, vào khoảng 6h sáng ngày mùng 8/12, người dân sống ở làng Quan Đường An Khang, đã quay lại được cảnh một vật thể bay không xác định bay lơ lửng trên vịnh Cửu Long trong hơn một giờ đồng hồ.

Đoạn video cho thấy UFO lơ lửng ở độ cao lớn, phát ra ánh sáng rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau.

Một nhân chứng cho biết, khi trở về nhà, bà bất ngờ phát hiện một luồng sáng mạnh nhấp nháy trên bầu trời đêm, ban đầu bà nghĩ đó là một chiếc máy bay bay ngang qua, nhưng sau đó phát hiện vật thể bay lơ lửng trên không mà không di chuyển hồi lâu nên bà đã quay video bằng điện thoại di động.

Nhân chứng này nói rằng UFO giống hình đĩa bay, và nó liên tục phát ra ánh sáng mạnh với các màu xanh lam, xanh lục và trắng. Hơn nữa, UFO xuất hiện ở vị trí cao hơn rất nhiều so với máy bay không người lái.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ chiều ngày 6 tháng 12, một UFO phản chiếu màu bạc được nhìn thấy trên Cảng Victoria. Nó bay lơ lửng trên không và bay theo hướng West Loop. Nó biến mất sau đó khoảng 10 phút. Nhiều người chứng kiến ​​đã quay video và vô cùng kinh ngạc.

Đêm đó, một số người lại quay được cảnh UFO ở Thiên Thịnh Uyển, Thiên Thủy Vây. UFO này xuất hiện dưới dạng một đốm sáng hình elip màu vàng cam, đôi khi di chuyển nhanh, đôi khi dừng lại ở độ cao lớn.

Các nhân chứng nói rằng đó là một UFO vô tình được chụp lại khi người quay đang quay cảnh mặt trăng.