Một nền tảng vận động chính sách đã có chiến dịch kêu gọi quét lại các lá phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 thu hút hơn 64 triệu lượt đăng ký.

Chỉ cần vào liên kết này và để lại địa chỉ email của mình, bạn có thể gửi yêu cầu của mình đến các chính trị gia Mỹ liên quan đến việc lật ngược bầu cử trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020.

Tác giả Joe Hoft đã kêu gọi trên trang tin của mình: “Chúng tôi đề nghị bạn khuyến khích lãnh đạo các tiểu bang giao động thu hồi chứng nhận bất kỳ phiếu bầu nào của Đại cử tri đoàn cho Joe Biden và trao phiếu bầu của họ cho Tổng thống Trump do gian lận bầu cử lớn ở các tiểu bang này trong cuộc bầu cử năm 2020 (giống như Wisconsin đã thông báo hôm qua)”.

“Khuyến khích họ quét kết quả một cách chính xác!”

“Tất cả các chính trị gia phải tuân thủ điều này nếu họ muốn có sự trung thực và liêm chính trong các cuộc bầu cử của chúng ta”.

Ông Hoft nói thêm: “Nếu kết quả cho thấy Joe Biden đã thắng mà không can thiệp thêm hàng triệu phiếu gian lận vào cuộc bầu cử năm 2020, thì hãy cứ như vậy. Nhưng hiện tại, hơn một nửa dân số Mỹ tin rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp do các lá phiếu gian lận được đưa vào kết quả hiện tại bởi các thống đốc và chánh thư ký tiểu bang”.

Theo ông Hoft, đã có hơn 64.341.347 lượt người đăng ký tại nền tảng Free Roots tại thời điểm ông đưa ra thông tin, để yêu cầu Quốc hội quét lại tất cả các phiếu bầu tổng thống.

Trước đó, đã có báo cáo về việc quét lại các lá phiếu ở các tiểu bang xoay vòng sẽ chứng minh liệu các lá phiếu đó là hợp pháp hay gian lận. Đây là video của Pulitzer, nói rằng có thể xem xét hàng triệu lá phiếu trong một ngày. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ triệt để: