Theo News Max, khi các đặc vụ liên bang đột kích ngôi nhà ở Manhattan của luật sư Rudy Giuliani vào sáng ngày 28/4, họ đã nhận được sự hợp tác đáng ngạc nhiên từ gia chủ.

Cựu thị trưởng thành phố New York đã nhanh chóng đưa các đặc vụ vào phòng nghiên cứu của mình và bắt đầu chia sẻ về các thiết bị điện tử của mình với họ, giúp họ hoàn thành nhiệm vụ khám xét.

Một nguồn tin thân cận với Giuliani nói với Newsmax rằng một trong những đặc vụ đã chỉ vào ổ cứng máy tính trên bàn của cựu thị trưởng, và hỏi về nó.

Giuliani trả lời: “Ồ, đó là ổ cứng của Hunter Biden”.

Giuliani đề nghị đưa ổ cứng cho các đặc vụ, nói với họ “nó có bằng chứng về việc Tổng thống Biden đã phạm nhiều tội với con trai Hunter của ông ta”.

Tuy nhiên, các đặc vụ được cho là không chỉ bác bỏ các bằng chứng, họ thậm chí còn không thèm kiểm tra xem trong ổ cứng có gì.

Trong một tuyên bố được đưa ra sau cuộc đột kích của FBI, Robert Costello, luật sư của ông Giuliani cho biết việc từ chối xem xét ổ cứng về Hunter thể hiện bản chất chính trị của cuộc điều tra đối với thân chủ của ông

Ông Costello cho rằng, FBI hoàn toàn có thể kiểm tra ổ cứng được cho là của Hunter để tìm thêm các bằng chứng về Giuliani, nhưng lại nhanh chóng bỏ qua.