Một đôi vợ chồng người Anh mua vé số và may mắn trúng giải đặc biệt, thế nhưng khi đi nhận giải thì bị từ chối! Lí do là…

Đôi vợ chồng đánh mất cơ hội trúng số 52 triệu đô vì... quên (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Mua vé số không chỉ là một trò vui chơi giải trí, mà còn là để thử vận may xem liệu sau một đêm có thể đỡ phải đi làm thuê trong vòng mấy năm hay không. Gần đây, một đôi vợ chồng người Anh đã mua vé số trực tuyến trên điện thoại, sau đó không lâu họ phát hiện ra họ đã trúng số. Hai người liền ôm nhau và hét lớn: “Chúng ta đã trúng 52 triệu đô la”.

Thế nhưng, khi họ đi nhận giải, thì nhận được thông báo, do không đến nhận giải trong thời gian quy định, vì thế vé không có hiệu lực nữa.

Người phụ nữ 52 tuổi bày tỏ: “Tôi dùng điện thoại của chồng để mua vé số, sau đó đã trúng thưởng! Thế nhưng công ty xổ sổ nói số dư tài khoản của chúng tôi không đủ để mua vé số, và yêu cầu chúng tôi cần phải thêm chút tiền để hoàn thành giao dịch. Sau đó do Noel đã đến, chúng tôi đều rất bận, nên quên mất sự việc này, đợi đến khi chúng tôi nhớ ra thì không còn kịp nữa.”

Người điều hành trong công ty xổ số Camelot cũng bày tỏ sự đáng tiếc. Thậm chí họ đã trúng giải đặc biệt, thế nhưng họ lại không thể nhận thưởng do chưa hoàn tất quá trình mua vé số.

Đôi vợ chồng đánh mất cơ hội trúng số 52 triệu đô vì... quên (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sự việc này chắc chắn sẽ khiến đôi vợ chồng phải hối tiếc cả đời bởi khả năng có thể trúng giải đặc biệt là rất thấp! Họ đã không thể hoàn thành quá trình múa vé số trong đúng thời gian quy định, vì thế không có cách nào nhận được giải thưởng.

Theo Meirihaowen
Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm: