Trung tâm thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tiếp tục tổ chức một cuộc diễn hành xe hơi với chủ đề “Giải thể ĐCSTQ tà ác” nhân ngày Quốc khánh của nước Úc, Epoch Times đưa tin.

26/1 là Ngày Quốc khánh Úc, nhân dịp này, trung tâm thoái ĐCSTQ tại Úc cũng đã tổ chức sự kiện đoàn xe hơi diễn hành mang theo những biểu ngữ lên án ĐCSTQ, giúp mọi người nhận thức cao hơn nữa về mối nguy hiểm và sự tàn bạo của ĐCSTQ.

Ảnh: Rita Li / The Epoch Times
Ảnh: Rita Li / The Epoch Times

Dòng xe hơi diễu hành trên phố với những tấm bảng biểu ngữ được gắn trên xe như: “Bảo vệ nước Úc khỏi ảnh hưởng của ĐCSTQ”, “ĐCSTQ đã nói dối về cái chết của nhân dân”, và “ĐCSTQ là nguồn gốc thực sự của virus”, …

Ban tổ chức cho biết, hoạt động diễn hành xe được mọi người rất hoan nghênh và đón nhận. Kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay, ban tổ chức đã thực hiện hơn mười sự kiện như vậy. Riêng đầu năm 2021, họ đã tổ chức hai cuộc diễn hành đoàn xe quy mô lớn lần lượt vào ngày 17/1 và 26/1.

Ảnh: Bowen Zhang / The Epoch Times
Ảnh: Li Yi / The Epoch Times
Ảnh: Li Yi/ The Epoch Times

Arthur Murray, sinh viên Đại học La Trobe, Melbourne, Úc chuyên ngành ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Với tình yêu mến đất nước và con người Trung Quốc, anh cho biết đã nhìn thấy niềm hy vọng của Trung Quốc từ đoàn xe diễn hành.

Anh Arthur Murray, sinh viên Đại học La Trobe ở Melbourne. (Li Yi/ The Epoch Times)

“Tôi nghĩ việc ký tên vào đơn chấm dứt chế độ chuyên chế của ĐCSTQ có thể thay đổi thế giới. Bất cứ ai làm ăn với ĐCSTQ chỉ có thể mang lại lợi ích cho ĐCSTQ và cho Tập Cận Bình, nhưng ai có thể kiểm soát Tập Cận Bình? Ở quốc gia cộng sản, mọi thứ cuối cùng sẽ do Đảng Cộng sản nắm quyền, vì vậy không ai tin rằng có doanh nghiệp tư nhân thực sự ở Trung Quốc và không có mô hình doanh nghiệp tư nhân nào có thể có niềm tin cá nhân”, Murray nói.

Anh Murray bày tỏ, người dân Trung Quốc không có quyền tự do ngôn luận. “Tự do ngôn luận là tự do tư tưởng. Bởi vì sợ hãi, bạn không thể suy nghĩ tự do, và bạn không thể tự do phát biểu. Đây là cách của ĐCSTQ để thống trị toàn thế giới với sự kinh hoàng”.

Anh tiếp tục: “Nỗi sợ hãi giống như bóng tối, và thông tin giống như ánh sáng. Bạn càng nhận được nhiều thông tin chân thực, ánh sáng càng mạnh, và sau đó bóng tối sẽ mờ dần”.

Anh Murray cho rằng, một số người trẻ Trung Quốc nghĩ rằng họ có thể suy nghĩ, nhưng đó không phải là kết quả của tư tưởng tự do. “Tư tưởng tự do đòi hỏi phải thu thập thông tin, ĐCSTQ đã tạo ra một bức tường lửa để ngăn bạn truy cập những thông tin nhất định, những thông tin có thể truyền cảm hứng cho bạn nhận thức về dân chủ, về hệ thống luật pháp và về tín ngưỡng ở phương Tây”.

Anh Murray chia sẻ rằng, anh đã đến Trùng Khánh, Trung Quốc từ hai năm trước. “Đó là một nhóm học tập, hay một lộ trình học tập, nhưng nó giống như một loại hình tuyên truyền. Họ [ĐCSTQ] chỉ cho chúng tôi thấy những gì họ muốn chúng tôi xem”, anh nói.

“Tuy nhiên, trải nghiệm đó đã khiến tôi trở thành người dám nói lên sự thật chống lại ĐCSTQ. Bởi vì tôi nghĩ rằng, nếu chúng ta tiếp tục để cho ĐCSTQ làm điều đó, họ sẽ tự tin hơn, giống như virus và ung thư, sẽ dần dần “nuốt cả thế giới …”.

Anh Murray cho hay, chiếc áo chui đầu mà anh mặc hôm nay có dòng chữ “CCP = TCO, Transnational Criminal Organization” [ĐCSTQ = TCO – Tội phạm xuyên quốc gia]. Anh nói: “Tôi tin chắc rằng ĐCSTQ là vô thần, họ không tin vào Chúa. Nếu bạn không tin vào Chúa, bạn có thể dám làm bất kỳ hành động tàn bạo nào đối với đồng loại của bạn bởi vì bạn không sợ bất kỳ hình phạt nào trong lĩnh vực tâm linh”.

Anh Murray tin rằng, trong vũ trụ này nhất định là có tồn tại thế giới tâm linh: “Những gì chúng ta làm trong thế giới vật chất sẽ để lại dấu ấn vĩnh cửu ở đó và sẽ được tiết lộ trong luân hồi”.

Thời gian qua, do Úc kiên quyết thúc đẩy một cuộc điều tra độc lập quốc tế về nguồn gốc của virus viêm phổi Vũ Hán, ĐCSTQ đã thực hiện các đòn trả đũa thương mại ác ý đối với quốc gia này. Anh Murray cho rằng, các doanh nhân Úc không nên bị lợi ích thúc đẩy và làm ngơ trước sự tàn bạo của ĐCSTQ.

Murray cùng bạn gái. (ảnh: Li Yi /The Epoch Times)

Anh nói: “Hãy nhìn Disney, Hollywood hoặc các công ty lớn khác, họ quỳ gối trước ĐCSTQ vì họ muốn kiếm tiền ở thị trường Trung Quốc. Có bao nhiêu người ở Trung Quốc? Hơn một tỷ dân! Đó là một nguồn thu rất lớn đối với người phương Tây, những người đó… họ chỉ biết đến tiền”.

“Họ không quan tâm đến việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, cũng như không chú ý đến việc người Duy Ngô Nhĩ Tân Cương bị diệt chủng. Họ đồng ý và cho phép điều này xảy ra [chỉ vì lợi ích của mình]. Nếu chúng ta cho phép nó xảy ra ở các nước khác, thì khi nó bắt đầu xảy ra ở đất nước chúng ta, chúng ta cũng sẽ [bàng quan] cho phép sự việc như vậy phát sinh. Vì vậy, chúng ta phải ngăn chặn nó ngay bây giờ”.

Anh Murray cho rằng, những doanh nhân ấy là không sáng suốt, đồng thời muốn nhắn nhủ với họ rằng: “Tiền không phải là tất cả. Tiền không mua được hạnh phúc, cũng không thể che chở cho gia đình bạn. Hãy tỉnh lại đi!”

“Trước khi bản thân họ trở thành mục tiêu của ĐCSTQ, họ nên tìm hiểu thêm về sự thật [đã và đang diễn ra]”.

Anh Murray tin rằng, các cuộc diễu hành đoàn xe thường xuyên đối với mọi người là hữu ích 100%, vì theo anh, điều quan trọng là nâng cao nhận thức và hiểu biết của mọi người về những sự thật mà họ có thể chưa biết hoặc chưa hiểu rõ.

Ảnh: Li Yi/ The Epoch Times
Ảnh: Bowen Zhang/ The Epoch Times
Ảnh: Bowen Zhang/ The Epoch Times
Ảnh: Bowen Zhang/ The Epoch Times