Bà Melania được truyền thông ví như công chúa khi xuất hiện trong chiếc váy trị giá gần 7.000 USD tham dự tiệc chiêu đãi của Thủ tướng Anh Theresa May ngày 12/7.  

Bà Melania cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/7 đã tới London, Anh, trong khuôn khổ chuyến công du châu Âu kéo dài một tuần.

Khi tham dự tiệc tối tại Cung điện Blenheim ngày 12/7, bà Melania gây xôn xao vì xuất hiện trong chiếc đầm màu vàng dài thướt tha được thiết kế bởi nhà mẫu Pháp J. Mendel, theo Daily Mail.

Chiếc váy voan dài màu vàng nhạt, có thiết kế trễ vai, phần thân đắp chéo và đặc biệt là tay áo rũ dài càng làm tăng thêm vẻ thướt tha của Đệ nhất Phu nhân Mỹ. Chiếc váy có giá gốc gần 7.000 USD, sau đó được giảm giá xuống gần 4.200 USD trên trang web bán hàng trực tuyến của J. Mendel.

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania được ví như công chúa
Tổng thống Trump cùng phu nhân tham dự tiệc chiêu đãi của Thủ tướng Anh Theresa May. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Trump xuất hiện trong trang phục vest màu đen, sơ mi trắng và thắt nơ đen khá đơn giản.

Ông Trump cùng phu nhân đang có chuyến thăm châu Âu kéo dài một tuần bắt đầu từ ngày 10/7. Hai người đã tới Anh hôm 12/7 sau khi ghé thăm Bỉ.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ đã được Thủ tướng Anh Theresa May cùng phu quân Philip đón tiếp tại cung điện Blenheim. Đây là nơi cố Thủ tướng Anh Winston Churchill ra đời và đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Để tỏ lòng ngưỡng mộ, ông Trump đã cho bày một bức tượng bán thân của ông Churchill tại Phòng Bầu Dục.

Thu Hương