Là Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ, bà Melania Trump luôn thu hút sự chú ý của công chúng và gu thời trang của bà cũng là một trong những đề tài được dư luận đặc biệt quan tâm.

Vốn là một cựu người mẫu, bà Melania Trump đã có một khoảng thời gian dài hoạt động trong giới thời trang. Cho tới khi đảm nhận một vai trò mới, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, bà Melania vẫn không ngừng tỏa sáng.

Có thể thấy, dù xuất hiện trong phong cách thời trang nào, từ sang trọng đẳng cấp với những trang phục và phụ kiện hàng hiệu có giá trị lên tới hàng nghìn USD, cho tới những chiếc áo của thương hiệu bình dân, bà Melania vẫn luôn toát lên phong thái của một siêu mẫu.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump gặp gỡ Thủ tướng Anh Theresa May và phu quân Phillip May trong chuyến thăm vương quốc Anh năm 2018. Tại sự kiện này, bà Melania mặc một chiếc váy dài chấm gót có màu vàng tươi sáng. (Ảnh: Reuters)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng Tổng thống Trump bước xuống cầu thang chiếc Không Lực Một tới thăm nước Anh hôm 11/7. (Ảnh: Reuters)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng Tổng thống Trump tới thăm nước Anh hôm 11/7. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump gặp gỡ Nữ hoàng Anh hôm 13/7/2018 tại lâu đài Windsor Castle. (Ảnh: PA)
Gia đình Tổng thống Trump tới New Jersey. (Ảnh: EPA)
Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã “gây bão” khi mặc một chiếc áo khoác của Zara có giá chỉ 39 USD khi lên đường đến thăm trẻ em nhập cư tại Texas.
Tổng thống Donald Trump và vợ Melania đi bộ tới chiếc Không Lực Một, họ rời Nhà Trắng tới Ba Lan và Đức hôm 5/7/2017. (Ảnh: AFP/ Nicholas Kamm)
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump trong chuyến thăm Nhật Bản. Bà cùng vợ Thủ tướng Shinzo Abe, bà Aki Abe (ảnh trái) tới thăm một bảo tàng tại Nhật Bản. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania cùng vợ chồng Thủ tướng Nhật Shinzo Abe. (Ảnh: Daily Express)
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania cùng vợ chồng Thủ tướng Nhật Shinzo Abe tại Palm Beach, Florida, Mỹ. (Ảnh: AFP/ Getty Images)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong bữa ăn tối với Thủ tướng Nhật Bản Shinzō Abe Mar-a-Lago của Trump, Palm Beach, Florida, ngày 18/4. (Ảnh: Getty Images)
Bà Melania Trump
Bà Melania Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh khối NATO 2018. (Ảnh: EPA)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng Tổng thống Trump tới một sự kiện tại Florida, Mỹ. (Ảnh: Getty Images)
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump. (Ảnh: Reuters)
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ
Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cùng với lực lượng an ninh Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Đệ nhất Phu nhân Melania
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania gặp Vua Abdullah II và nữ hoàng Rania của Jordan tại Phòng Bầu dục.(Ảnh: EPA)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tới Hội nghị Thượng đỉnh G20 diễn ra hồi tháng 7/2017 tại Hamburg, Đức. Bà choàng chiếc áo khoác màu đỏ đậm của thương hiệu Botterga Veneta, chiếc đầm lụa Jil Sander và đôi giày cao gót Manolo Blahnik BB. (Ảnh: AXEL SCHMIDT/ AFP/ Getty Images/ Verdict)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tới dự sự kiện Hội nghị Trao quyền Nữ giới tại Nhà Trắng, Washington, DC. hôm 29/3/2017. (Ảnh: Mark Wilson/Getty Images)
 Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump. (Ảnh: Getty Images)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump và Melania Trump. (Ảnh: Getty Images)
Đệ nhất phu nhân Melania Trump
Bà Melania Trump xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue trong một chiếc váy cưới vào dịp lễ cưới của bà với ông Trump diễn ra cách đây 13 năm, khi đó, bà Melania Trump là một “ngôi sao” trong giới thời trang. (Ảnh: Vogue)

Triệu Hằng