Nhà khoa học từng làm việc cho Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) tiết lộ rằng, người ngoài hành tinh thực sự tồn tại, nhưng chính phủ các quốc gia trên thế giới luôn che đậy sự thật này.

Nhà khoa học Kevin Knuth là người đưa ra nhận định trên sau thời gian làm việc tại NASA. Hiện ông là giáo sư vật lý tại Đại học Albany, theo Daily Mail.

Ông Kevin Knuth nói rằng: “Tôi đã tham dự hội nghị của NASA vào năm 2002, nội dung tập trung vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh”. Ông khẳng định có rất nhiều bằng chứng cho thấy đĩa bay của người ngoài hành tinh (UFO) xuất hiện trong vũ trụ của chúng ta.

Giáo sư nói rằng, nhân loại cần đối mặt với khả năng UFO có thể là những “du khách đến từ phương xa” và nhấn mạnh cần tiến hành nhiều nghiên cứu về vấn đề này vì điều đó sẽ có lợi cho nhân loại.

Cựu nhân viên NASA tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh
(Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, chính phủ các quốc gia trên thế giới đều xem việc bàn luận về UFO là điều cấm kỵ, nên các nghiên cứu khoa học về chủ đề này cũng bị cản trở.

Cựu nhân viên NASA cho biết: “Tình hình càng nghiêm trọng hơn bởi thực tế là nhiều chính phủ đã che đậy và giấu kín thông tin về những cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh”.

“Khi công chúng đã bị mê hoặc bởi người ngoài hành tinh trong nhiều thập kỷ qua, chính phủ tuyên bố rằng những lần được cho là nhìn thấy UFO chỉ là hiện tượng thời tiết hoặc hành động của con người”, ông Kevin Knuth nói.

Trong khi đó, chính phủ Chile năm 1977 đã thành lập tổ chức Comité de Estudios de Fenómenos Aéreos Anómalos (CEFAA) để nghiên cứu về UFO. Năm 2017, CEFAA đã phát hành một bức ảnh UFO được chụp bằng camera hồng ngoại gắn trên trực thăng.

Năm 1997, Peter Sturrock, giáo sư về khoa học vũ trụ và vật lý thiên văn tại Đại học Stanford, đã gửi 2.611 câu hỏi về việc nhìn thấy UFO cho Hiệp hội Thiên văn học Mỹ. Ông đã nhận được 1.356 phản hồi từ 62 nhà thiên văn học nói về việc đối mặt với người ngoài hành tinh nhưng không thể giải thích được hiện tượng này.

Cựu nhân viên NASA tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh
(Ảnh: Daily Star)
Cựu nhân viên NASA tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh
Bức ảnh được cho là sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Daily Mail)

Các nước Brazil, Canada, Đan Mạch, Ecuador, Pháp, New Zealand, Nga, Thụy Điển và Anh cũng quan tâm tới vấn đề bí ẩn này. Pháp đã phát hành Báo cáo COMETA, tóm tắt những phát hiện của họ trong những năm 1990.

An Yên