Ngoài Trung Quốc, Nga và Iran, thì Ý, Thụy Sĩ và Đại sứ quán Mỹ tại Rome có thể đã tham gia vào một mạng lưới gian lận bầu cử quốc tế để chống lại Tổng thống Donald Trump, theo một cựu điệp viên CIA.

Theo nhà báo Cesare Sacchetti của tờ Lacrunadellago, Thụy Sĩ là một trong những quốc gia tham gia trong một hoạt động quốc tế chống lại cuộc bầu cử Mỹ. Thụy Sĩ gần đây đã mua lại Scrytl, công ty có mối liên hệ chặt chẽ với Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.

Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã chuyển hàng trăm nghìn phiếu bầu từ TT Trump sang Biden, và vì vậy, Thụy Sĩ có thể là manh mối chính để tìm ra toàn bộ ẩn đố về một cuộc đảo chính quốc tế nhằm chống lại Tổng thống Donald Trump.

Tuy nhiên, cũng theo Lacrunadellago, có một quốc gia khác có thể đóng một vai trò quan trọng không kém trong câu chuyện này, đó là nước Ý. Về vấn đề này, ông Bradley Johnson, một cựu sĩ quan CIA đã tiết lộ những chi tiết đáng quan tâm. Theo ông Johnson, Ý là quốc gia đã trực tiếp tham gia vào việc thao túng phiếu bầu trong cuộc bầu cử Mỹ năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông Johnson đã nói về vụ việc các máy chủ bị tịch thu ở Frankfurt, Đức. Vụ việc này có liên quan tới Đại sứ quán Mỹ ở Rome.

Do số phiếu bầu khổng lồ bất ngờ dành cho Donald Trump, nên cần phải có một thuật toán mới để thay đổi kết quả có lợi cho Biden. Do đó, hoạt động để hiệu chỉnh lại thuật toán sẽ diễn ra tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở vùng Veneto của Ý. Nếu điều này được xác nhận, đại sứ quán Mỹ tại Rome sẽ bị xem là trực tiếp tham gia vào âm mưu lật đổ chính vị tổng thống của họ.

“Trong kịch bản này, các thế lực lật đổ đã thâm nhập vào chính phủ Hoa Kỳ, và nhà nước ngầm đã lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính chống lại chính tổng tư lệnh của họ”, nhà báo Cesare Sacchetti cho biết.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Ý là ông Lewis Eisenberg, từng là thành viên của Goldman Sachs, một trong những tập đoàn chứng khoán và ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới. Ông Lewis Eisenberg đồng thời là người đóng góp cho chiến dịch đầu tiên của Tổng thống Trump. Ông cũng thân thiết với những người theo chủ nghĩa Zionists.

Những người theo chủ nghĩa Zionists coi Tổng thống Trump là địch thủ vì Tổng thống Trump có kế hoạch rút quân đội khỏi Trung Đông.

Theo cựu điệp viên Johnson, vào đêm ngày 3/11, một đoạn video cho thấy một người đàn ông từ Bộ Ngoại giao Mỹ đã thay đổi các phiếu bầu tại đại sứ quán Mỹ ở Ý. Sau đó người này đã trực tiếp tham gia với đại sứ quán Ý trong hoạt động đánh tráo phiếu bầu này thông qua Leonardo, một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng của Ý và thuộc sở hữu của Bộ Kinh tế Ý.

Các vệ tinh của Leonardo đã chuyển tiếp các phiếu bầu đã thay đổi nhận được từ Frankfurt thông qua các máy chủ ở Đại sứ quán Mỹ tại Ý đến các máy của Hệ thống Bỏ phiếu Dominion ở các tiểu bang của Mỹ, và ở những nơi này các phiếu sẽ được tiến hành kiểm đếm theo cách thức gian lận.

Thông tin do nhà báo Sacchetti cung cấp được chứng thực trong một bản ghi âm ngày 4/1, do tài khoản người dùng Twitter @COMBATLVL xuất bản, tài khoản này còn bổ sung rằng Barack Obama có liên quan đến âm mưu chống lại Tổng thống Trump.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte cũng là một trong những nguyên thủ nước ngoài đầu tiên chúc mừng Biden khi truyền thông đưa tin ông ta là tổng thống đắc cử.

Từ Khóa: