Vượt qua 2.000 đối thủ trong chương trình Millionaire for Marriage (Kết hôn với triệu phú), cô Yulia Sveshnikova đã được chọn để trở thành vợ đại gia dầu mỏ Nga Konstantin Scherbinin.

Cô gái nghèo Nga đánh bại gần 2.000 đối thủ để trở thành vợ ôm trùm dầu mỏ
Ông trùm giàu mỏ Nga Konstantin Scherbinin và vợ là cô gái nghèo Yulia Sveshnikova. (Ảnh: East2westnews)

Trang tin Daily Mail ngày 28/5 đưa tin, cô Yulia chính thức trở thành vợ thứ 6 của ông trùm dầu mỏ Scherbinin.

Trong chương trình Kết hôn với triệu phú, chính 5 người con của ông đã chọn cô Yulia là mẹ kế.

Cô gái nghèo Nga đánh bại gần 2.000 đối thủ để trở thành vợ ôm trùm dầu mỏ
5 người con của nhà tài phiệt Nga giúp bố chọn vợ ở gameshow “Kết hôn với triệu phú”. (Ảnh: East2westnews)

Sau lễ cưới, Yulia sẽ cùng người chồng giàu có hưởng tuần trăng mật ở Dubai. Cô sẽ được sống trong các biệt thự xa hoa ở Moscow (Nga) và Los Angeles (Mỹ), tận hưởng các chuyến du ngoạn bằng du thuyền, máy bay riêng hay dàn xe sang trọng của nhà tài phiệt.

Ba năm trước, Yulia là một cô gái nhà nghèo ở thành phố Khabarovsk, thuộc vùng Siberia lạnh lẽo nhất nước Nga. Cô gái nhỏ bé đã quyết tâm mang theo mơ ước “cháy bỏng” lên thủ đô Moscow lập nghiệp. Kể từ đó, cô sinh viên Yulia phải vừa học, vừa làm thêm bán thời gian để trang trải cuộc sống.

Xuất hiện trên kênh truyền hình UTV, cô Yulia đã thẳng thắng chia sẻ rằng không phải ai cũng dám liều lĩnh như vậy.

Cô hãnh diện khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá 36.500 Euro và tự hào nói: “Hôm nay tôi đã chiến thắng. Đây là chiếc nhẫn của tôi. Tôi là người chiến thắng. Tôi đã làm được”.

Cô gái nghèo Nga đánh bại gần 2.000 đối thủ để trở thành vợ ôm trùm dầu mỏ
Cô Yulia phải vượt qua 2.000 đối thủ để trở thành vợ đại gia Scherbinin. (Ảnh: East2westnews)

Trong cuộc thi, cô Yulia phải cạnh tranh với 2.000 cô gái trẻ, đẹp, có chung ước muốn trở thành vợ của ông trùm dầu mỏ Scherbinin. Các ứng viên được cho một vài giây trình diện trước các con của đại gia này để họ soi xét từ đầu đến chân rồi loại dần.

Cô Yulia đã lọt vào vòng chung kết cùng 2 đối thủ lớn tuổi hơn là Maria Praim, 30 tuổi, và Anna Kim, 34 tuổi. Cô bất ngờ giành chiến thắng.

Cô gái nghèo Nga đánh bại gần 2.000 đối thủ để trở thành vợ ôm trùm dầu mỏ
Scherbinin thề rằng Yulia sẽ là người vợ cuối cùng của ông. (Ảnh: East2westnews)

Đại gia Scherbinin bày tỏ lo ngại về những mâu thuẫn có thể xảy ra trong tương lai giữa người vợ mới và 5 người con, mặc dù cô dâu do chính họ lựa chọn.

Ông Konstantin cũng không quên dành những mỹ từ cho người vợ của mình: “Yulia, công chúa của anh. Em rất tuyệt vời, tốt bụng và cởi mở, điều đó đã chinh phục anh”.

Đôi uyên ương chưa xác định ngày cưới nhưng chú rể mong muốn đây sẽ là người vợ cuối cùng của đời mình. Trước đó, nhà tài phiệt đã từng kết hôn và ly dị 5 lần.

Hồng Hạnh