Một chú chó bull được giải cứu từ một cuộc sống tồi tệ đã có phản ứng vui mừng cuồng nhiệt khi được cho ăn bánh pizza.

Chó Finn tỏ ra rất phấn khích, chạy từ trái sang phải nhiều lần trong một căn phòng rộng và dừng lại thưởng thức miếng bánh. Sau đó, Finn chờ đợi được tặng một miếng bánh thứ hai và thể hiện sự vui mừng như lần đầu tiên. 

Chó Finn đáng yêu còn được gọi là chó “367” – được đặt tên theo số lượng những con chó được giải cứu vào ngày 23/8/2013 tại Alabama, Mississippi, Georgia.

Sự kiện “367” được coi là một vụ giải cứu chó lớn thứ hai trong lịch sử nước Mỹ, khi các nhà chức trách đã giải cứu chúng khỏi một tổ chức tội phạm cá cược đấu chó. Theo tờ Huffington Post, 14 kẻ tình nghi đã bị bắt trong vụ án này, và Donnie Anderson, kẻ được gọi là “bố già” trong tổ chức này đã lĩnh án 8 năm tù.

Một số con chó trong vụ án 367 đã được nhận nuôi trong gia đình, một số con được huấn luyện để trở thành chó trị liệu, một số vẫn đang chờ đợi những người sẽ nhận nuôi chúng.

Chó Finn vui mừng khi được ăn Pizza (Ảnh: barkpost)

Những con chó buộc phải tham gia những cuộc đấu chó gây tử vong cho chúng, những con chó chiến binh phải chịu đựng những điều kiện đau lòng. Trang web của PETA tuyên bố rằng những con chó thường bị nhốt hoặc chịu đựng cảnh xiềng xích. Nhiều con chó đã bị bỏ đói và điều này có thể hiểu vì sao chó Finn có phản ứng đáng yêu khi được cho ăn pizza.

Chó Finn cùng với bạn cùng nhà. (Ảnh: MightyFinnTheDog)

Chó Finn đã may mắn khi được một gia đình nhận nuôi. Trang giới thiệu tiểu sử của chó Finn trên Facebook, cho biết: “Tôi lớn lên trên một chiếc ghế trong sân sau với rất nhiều con chó khác. Và, một số người tốt từ ASPCA đã tới và giải cứu tôi khỏi tình trạng bị bỏ rơi, nơi tôi đang sống. Họ chăm sóc tôi chu đáo và khi có thể đã gửi tôi tới nhóm cứu hộ Plenty of Pil Bulls. Tôi được đưa vào ngôi nhà chung để nuôi dưỡng. Cha mẹ nuôi của tôi đã chăm sóc cho tôi rất nhiều và giúp tôi chuẩn bị về ngôi nhà vĩnh viễn của tôi. Hiện nay, tôi là một phần của một gia đình với 3 con chó, 2 con mèo và có 2 người”.

Gia đình mãi mãi của chó Finn. (Ảnh: MightyFinnTheDog)

Chó Finn với sở thích ngủ trưa dưới ánh nắng mặt trời, chơi đùa với những chú chó khác, đi dạo tới bãi biển và chơi với những món đồ chơi yêu thích. Finn hiện nay tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Triệu Hằng

Từ Khóa: