Ủy viên Hội đồng Đất đai bang Texas George P. Bush, cháu trai cựu Tổng thống George W. Bush, cho biết ông sẽ bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử sắp tới vào tháng 11.

Bush cho biết ông sẽ bỏ phiếu cho Tổng thống Trump như ông đã từng làm vào năm 2016. Ông cho biết mình sẽ chính thức bày tỏ sự ủng hộ đối với tổng thống đương nhiệm, theo The BL.

“Tổng thống Trump là nhân tố duy nhất phân khai giữa nước Mỹ và chủ nghĩa xã hội”, ông Bush nói trong một tuyên bố trên tờ Dallas Morning News hôm thứ Ba (9/6).

“Ngay cả trong một đại dịch toàn cầu, khi chúng ta phải thực hiện các biện pháp đóng cửa chưa từng có tiền lệ để bảo vệ sức khỏe người dân, nền kinh tế vẫn đang sẵn sàng quay trở lại”, ông nói thêm. “Rõ ràng nước Mỹ và bang Texas sẽ tiếp tục vận hành một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Tổng thống Trump hiện đang nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ Đảng Cộng hòa. Trong một dòng trạng thái trên Twitter cá nhân, ông Trump khoe mình nhận được tỷ lệ ủng hộ 96% trong đảng của ông.

(Ảnh chụp màn hình Twitter)

(Nguồn thumbnail: Gage Skidmore/Flickr)