Chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracán đã vượt đèn đỏ và cố phóng nhanh để cắt đuôi cảnh sát, nhưng anh ta đã bị một cảnh sát chạy xe đạp bắt kịp, Japan Today đưa tin.

Sự việc được ghi lại trên video, theo đó chiếc siêu xe Lamborghini đi đến một ngã tư với tín hiệu đèn giao thông cho phép xe đi thẳng, nhưng phải đợi nếu rẽ trái.

Tuy nhiên, chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini hoặc không nhận thấy tín hiệu đèn báo giao thông, hoặc đơn giản là không quan tâm. Anh ta vẫn tiếp tục rẽ trái và chờ đợi một vài người đi bộ vượt qua lối băng qua đường.

Sau đó anh ta vượt qua đường giới hạn để lái xe đi tiếp mặc dù tín hiệu giao thông chưa cho phép. Và anh ta lái xe đi nhanh để thoát khỏi những tiếng còi của cảnh sát giao thông réo lên.

Cảnh sát tuần tra phóng xe đạp xuống vỉa hè dốc. (Ảnh: Youtube)

Tuy nhiên, một cảnh sát tuần tra gần đó đã chứng kiến ​​toàn bộ vụ việc này và nhanh chóng đuổi theo chủ nhân của siêu xe Lamborghini . Đây là “cảnh sát tuần tra” chứ không phải “cảnh sát giao thông”. Tại sao? Bởi vì cảnh sát đang đuổi theo siêu xe bằng một chiếc xe đạp, theo Japan Today.

Cảnh sát tuần tra phóng xe đạp xuống vỉa hè dốc, vì vậy, anh đã nhanh chóng bắt kịp siêu xe Lamborghini và yêu cầu chủ nhân của siêu xe đến đậu chỗ khác. Và người lái xe khai thông tin để cảnh sát tuần tra viết giấy phạt, Japan Today cho biết.

Người lái xe khai thông tin và cảnh sát tuần tra viết phiếu. ( Ảnh: Youtube)

Theo Japan Today, sau khi video được đăng tải lên internet, cư dân mạng đã để lại những nhận xét ví như:

“Tôi nghĩ đó sẽ là một cảnh sát xe máy, nhưng không, đó là một cảnh sát xe đạp!”.

“Woa, bắt một chiếc siêu xe Lamborghini bằng xe đạp? Người này xứng đáng được huy chương”.

“Thật lịch sự khi anh ấy quỳ gối xuống để có thể nói chuyện ngang tầm với người lái xe”.

An Bình