Hôm 24/4, trang Dail Mail đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh những quả bóng bay bỗng nhiên nổ lớn khi một cô gái Ấn Độ đang thắp nến trên chiếc bánh sinh nhật của mình.  

Hình ảnh ban đầu trong đoạn clip cho thấy, tất cả bạn bè đã tụ tập đông đủ và dùng điện thoại di động để ghi lại khoảnh khắc cầu nguyện trong bữa tiệc sinh nhật của cô gái này.

Theo như clip, chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật là cô gái mặc váy màu xanh xám, trên cánh tay trái có in một hình xăm. Xung quanh chỗ cô gái này đứng được trang trí bởi rất nhiều quả bóng bay màu hồng và màu đen.

Sau đó, cô gái đã dùng bật lửa để thắp nến trên bánh sinh nhật để cầu nguyện thì đột nhiên, những quả bóng gần đó phát nổ. Trong phút chốc, cả căn phòng dường như biến thành biển lửa. Tất cả mọi người trở nên hoảng loạn và la hét lớn.

Bữa tiệc sinh nhật của cô gái Ấn Độ bỗng chốc biến thành ‘biển lửa’ vì nổ bóng bay
Bóng bay bắt lửa và phát nổ khi cô gái vừa thắp nến. (Ảnh: Daily Mail)

Rất may sau đó, bạn bè của cô gái này đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để cùng nhau dập lửa và đưa cô gái tới bệnh viện. Được biết, cô gái này bị bỏng nặng ở cánh tay phải, rất may không có ai thiệt mạng.

Bạn của cô gái Ấn Độ này sau đó đã chia sẻ đoạn clip quay được lên trang facebook cá nhân, sau đó nó được lan truyền một cách nhanh chóng.

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã cấm sử dụng khí hydro để bơm bóng bay. Năm 1914, Anh đã ban hành luật cấm các hành động tương tự, vì hydro là một chất khí rất dễ gây ra cháy nổ, do đó việc bơm khí này vào bóng bay sẽ không an toàn.

Huyền Trang