Nghị sĩ kiêm cựu Bộ trưởng Y tế Ukraine Oleg Musiy đã xông vào đánh nhau với người đứng đầu của tổ chức xã hội “Bệnh nhân Ukraine” Dmitry Sherembey ngay trên một chương trình truyền hình đang phát sóng của nước này.  

Theo RIA Novosti, một cuộc tranh luận trên chương trình truyền hình mang tên “Nói thẳng” (Pryamyi) của Ukraine đã biến thành một cuộc cãi vã khi 2 bên có những ý kiến trái chiều.

Ông Sherembey cáo buộc nghị sĩ Ukraine tội danh tham nhũng. Không nhường lời, ông Musiy lập tức nói đối thủ của mình là kẻ nói dối và ngụy biện điển hình.

Cao trào xảy ra khi người đàn ông trẻ hơn Sherembey không chịu nghe tiếp những lời của nghị sĩ, cầm cốc nước trên tay, bình tĩnh tiến lại gần và hất nước vào mặt ông này.

Ông Musiy nhanh chóng rời vị trí của mình, lao vào túm cổ “kẻ hất nước”. Cả 2 đã ẩu đả ngay trên chương trình truyền hình đang phát sóng.

Một số người đã nỗ lực can ngăn nhưng các đối thủ vẫn giằng co quyết liệt.

Cuộc ẩu đả đã khiến nữ MC và những người phụ nữ tham gia chương trình bỏ chạy để tránh liên lụy.

videoinfo__video3.dkn.news||__

Đây không phải lần đầu các quan chức Ukraine xô xát ngay trên sóng truyền hình.

Vào tháng 8, hai chính khách Ukraine cũng ẩu đả nhau ngay trên sóng truyền hình trực tiếp trong một talkshow về chính trị. “Cuộc giao tranh” đã xảy ra giữa một bên là cựu Nghị sĩ Inna Bogoslovskaya với một bên là cựu Bộ trưởng Giao thông Vận tải và Truyền thông Yevgeny Chervonenko.

Ông Chervonenko phản đối việc cựu nghị sĩ dùng “ngôn ngữ chợ búa”, trong khi bà nghị sĩ phủ nhận và nói rằng chính ông cựu bộ trưởng mới là người dùng thứ ngôn ngữ đó. Bà Bogoslovskaya không quên dành tặng cho ông này một cái tát và cả 2 cùng gọi nhau là “kẻ đê hèn”.

Hai tuần trước, cũng tại chương trình “Nói thẳng”, 2 đối thủ đã lăng mạ nhau dẫn đến ẩu đả khi một nghị sĩ chỉ trích người đối thoại của mình là kẻ đồng tính.

Hồng Hạnh (Tổng hợp)