Không chỉ CNN và ABC News đã loại bỏ 5.000 phiếu bầu cho ông David Perdue trong cuộc đua vào thượng viện Georgia, hôm nay tiếp tục có thêm bằng chứng về 32.400 phiếu bầu cho ông Perdue đã bị loại bỏ.

Số phiếu của Thượng nghị sĩ Perdue đã giảm từ 2.130.535 xuống 2.125.535. Đúng 5.000 phiếu bầu cho ông Purdue, ứng viên của Đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Thượng viện Hoa Kỳ đã biến mất ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của đài ABC News:

Còn đây là bằng chứng tổng số phiếu bầu thay đổi trên CNN sau khi một dải màu đen xuất hiện che các con số trên màn hình.

Trong khi đó, số phiếu cho đối thủ của Perdue, Jon Ossoff thuộc Đảng Dân chủ lại không có thay đổi nào.

Sau đó, lại xuất hiện thêm bằng chứng về việc 32.400 lá phiếu đã bị xóa khỏi cột tính cho Perdue:

Như Gateway Pundit đã đưa tin vào tối thứ Ba trước đó, một quận ở Georgia đã dừng đếm phiếu trong đêm với hàng nghìn phiếu bầu vẫn chưa được tính trong khi hai ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ thuộc đảng Cộng hòa đang giữ vị trí dẫn đầu. Và từ buổi tối hôm sau, họ lại đứng sau ứng viên Đảng Dân chủ hầu khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Những tình huống đếm phiếu kiểu này cũng được báo cáo trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11/2020. Chúng không bình thường. Mọi người không quay lại phòng bỏ phiếu và quyết định không bỏ phiếu cho ai đó. Những lần bỏ phiếu này được kích hoạt thông qua các máy bỏ phiếu được phát triển để đánh cắp các cuộc bầu cử.

“Có vẻ như họ đang thiết lập một ‘kho chứa cử tri’ lớn chống lại các ứng cử viên của Đảng Cộng hòa. Chờ xem họ cần bao nhiêu phiếu?”, Tổng thống Donald Trump đã tweet ngay trước 10h30 tối 5/1 (theo giờ Mỹ).